Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

11 lý do nên mua chung cư goldsilk complex Van Phuc

admin | 08/06/2015

Chung cư goldsilk Van Phuc trong các yêu cầu quản lý của họ như những người sở hữu chúng. Để phù hợp với triết lý này mục đích của chúng tôi là cung cấp cho quản lý chuyên nghiệp được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cá nhân và nguyện vọng của tập đoàn chung cư của bạn. Cho dù bạn thích một phong cách truyền thống của quản lý hoặc quản lý tùy chỉnh có thể cung cấp cho bạn những kiến ​​thức chuyên môn và sự quan tâm cá nhân mà bạn mong đợi ở một mức giá phải chăng. Việc lựa chọn một phong cách quản lý phụ thuộc chủ yếu vào hai yếu tố:

– Các nhu cầu của các dự án chung cư và trách nhiệm liên quan của nó (quản trị mà thường có thể liên quan đến một số lượng đáng kể các thủ tục giấy tờ và sổ sách kế toán, thông tin liên lạc, luật thi hành).

– Mức độ mà các cư dân hoặc các thành viên Hội đồng quản trị có khả năng và hoặc sẵn sàng để đáp ứng những nhu cầu riêng của họ.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ để lựa chọn cho phép bạn áp dụng một phong cách quản lý mà làm việc tốt nhất cho bạn.

11 lý do nên mua chung cư goldsilk complex Van Phuc

1. Chuyên ngành độc quyền trong quản lý chung cư từ năm 1994, không có sự tham gia ở cho thuê, cho thuê, bất động sản hoặc các chức năng quản lý tài sản khác.

2. Nhân viên được đào tạo đầy đủ của chung cư tư vấn với một số nhân viên hỗ trợ đủ điều kiện qua tài trợ các khóa học và hội thảo.

3. Mỗi tư vấn chung cư có thể truy cập bằng đường trực tiếp qua điện thoại, địa chỉ email cá nhân, thư thoại, điện thoại di động và điện thoại văn phòng chính.

4. Hồ sơ kế toán bằng máy tính được cung cấp cho hội đồng quản trị một cách kịp thời theo đúng quy trình kế toán được chấp nhận chung. Hồ sơ tài chính được chấp nhận bởi các kiểm toán viên chuyên nghiệp cho rõ ràng và chính xác của họ. Báo cáo tài chính của công ty được truyền thông qua email cho từng thành viên hội đồng quản trị.

5. Đang tích cực tham gia với CCI Nam Alberta Chương, Viện Bất động sản của Canada và Hiệp hội các nhà chung cư quản lý của Alberta. ACMS cũng là một thành viên lâu năm của BBB với một hồ sơ hoàn hảo và kiến ​​thức của chúng tôi là các công ty quản lý chung cư duy nhất hiện nay có các thành viên với tổ chức này.

6. Goldsilk complex hiện đang quản lý các tập đoàn nhà chung cư bao gồm nhà phố khu dân cư và các công trình kho thương mại trong khoảng từ sáu đến 303 đơn vị.

7. Kiểm soát danh mục đầu tư cho mỗi chuyên gia tư vấn không quá tối đa là mười tập đoàn cho mỗi cá nhân.

8. Trong các cơ sở phòng họp nhà có sẵn cho các nhà quản lý tàu.

9. Goldsilk complex tiến hành huấn luyện nhân viên hàng tháng đối với chuyên gia tư vấn của nó sử dụng các chuyên gia trong ngành công nghiệp nhà chung cư bao gồm luật sư, kế toán, kỹ sư và các nhà thầu khác cung cấp dịch vụ cho các ngành công nghiệp nhà chung cư.

10. Goldsilk complex mang đến một cách tiếp cận nhóm để giải quyết vấn đề và được đánh giá cao công nhận trong lĩnh vực nhà chung cư cho mức độ chuyên môn, sự trung thực, cống hiến và quan tâm đến việc cung cấp các dịch vụ như được nêu trong đề xuất quản lý và thỏa thuận. Không có bất ngờ hoặc các chi phí ẩn sau khi tham gia vào một thỏa thuận quản lý chính thức với công ty này

11. Sự thành công và danh tiếng của chung cư goldsilk complex đã được thành lập dựa trên thái độ của chúng ta đối với khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay căn hộ chung cư goldsilk complex ngay cho gia đình mình.

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor