Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Các tư thế quan hệ vợ chồng cùng “lên đỉnh”bằng hình ảnh

admin | 04/05/2015

Ở tuổi mới lớn chắc hẳn ai trong chúng ta cũng thắc mắc về các vấn đề tình dục, Quan hệ tình dục là chuyện trước sau gì cũng đến với mỗi người. chúng ta nên tìm hiểu để có những kiến thức giới tính thật đúng đắn, biết cách làm khi chuyện ấy đến. Sau đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh để bạn có thể dễ dàng hiểu được.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anhxx

Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh thật:

1.    Tư thế quan hệ “cửa sau”.
Người nữ nằm thả lòng toàn thân, hơi nghiêng người sang một bên. Người nam nằm ở trên đưa dương vật vào cô bé từ phía sau, một tay chống xuống làm điểm tựa để có thế dễ dàng khi “ ra vào” và có lực hơn để có thể có cảm giác sướng nhất.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh1
2.    Tư thế   quan hệ “ hợp nhất”.
Trong tư thế này người nam quỳ gối còn người nữ ngồi lên người đối mặt người nam 2 chân dang sang 2 bên, cả hai cùng ngã người về phía sau. Trong khi người nam chống tay xuống giường làm điểm tựa thì người nữ chống tay lên đùi đối tác. Tư thế quan hệ này sẽ cho bạn cảm giác cực mãnh liệt vì cả hai có thể nhịp nhàng tới lui và tùy ý dùng sức theo ý thích, cả hai đều có thể chủ động trong tư thế quan hệ vợ chồng này.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh4
3.    Tư thế “ bay giữa ngân hà”.
Người nữ nằm sấp tự nhiên thả lỏng có thể dùng gối để đỡ ở ngực để thoải mái hơn, dang 2 chan ra hoăc khép lại tùy thích. Nếu nữ khép chân lại thì người nam đặt 2 chân ở phía ngoài, 2 tay chống xuống giường làm điểm tựa để ra vào dễ dàng hơn, có thể lòn tay xuống ôm lấy người nữ áp sát người xuống lưng nữ sẽ có lực tốt hơn khi quan hệ vợ chồng. Đây là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh bắt chước của các loài vật, tư thế yêu này sẽ tạo nên cảm giác hoang dã mới lạ cho các cặp đôi.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh2
4.    Tư thế quan hệ “ cưỡi ngựa xem hoa”.
Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng, người nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài, 2 có thể chồm người về trước chống tay len bụng, hoặc ngã về sau chống tay lên đùi nam để làm điển tựa và nhúng. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mà sự chủ động hoàn toàn thuộc về người nữ. Nhưng người nam cũng có thể phối hợp bằng cách đặt tay lên mông và phối hợp dùng lực kéo đẩy mông nàng.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh3
5.     Tư thế quan hệ “ếch ngồi đáy giếng”
Tư thế này cũng tương tự nhu tư thế “ cưỡi ngựa xem hoa”, người nam cũng nằm ngửa thả lỏng, nữ ngồi lên trên. Nhưng xoay lưng ngược lại 2 chân để bên trong chân người nam giống như tư thế ngồi xổm. với tư thế quan hệ này sẽ tạo cảm giác mới lạ hơn cho cả hai người nữ chủ động, còn người nam ít hoạt động hơn nư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ mà vẫn không làm mất đi khoái cảm.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh5
6.    Tư thế “ mèo hoang dã”.
Người nam nằm ngửa ra rự nhiên, người nữ nằm lên trên một chân co và một chân thẳng, chân thẳng để giữa 2 chân người nam. Co chân là để nàng có thể chủ động dùng lực tới lui một cách dễ dàng. Ngoài ra người nam còn có thể hổ trợ bằng cách dùng 2 tay đặt sau mông nàng và dùng lực trợ giúp. Với kiểu quan hệ này dương vật có thể đút sâu vào âm đạo tối đa sẽ tạo cảm giác cực mạnh cho cả hai.

 

tu-the-quan-he-vo-chong-bang-hinh-anh6
Quan hệ tình dục là một chuyện bình thường nó là một phần của cuộc sống hôn nhân và gia đình, góp phần không nhỏ trong hạnh phúc gia đình, nên chúng ta cần có cách làm tình đúng cách để có thể mang lại cảm giác thăng hoa lên đỉnh khi ân ái. Trên  dây là các tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh, mong là có thể chia sẻ cho các bạn một số thông tin giúp ích cho việc chăn gối vợ chồng.