Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Tại sao nên mua chung cư goldsilk complex Van Phuc sớm

admin | 16/07/2015

Một căn hộ chung cư goldsilk complex đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng đặc biệt là vừa ý cư dân là điều mà nhiều gia đình phân vân với chúng tôi. Chung cư goldsilk complex được đánh giá là đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những người khó tính nhất. Chung cư goldsilk complex được biết đến là một chung cư hiện đại, tiện nghi và văn minh mang trong mình nhiều điểm cộng sẽ là một nơi lý tưởng cho khách hàng trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ biết được lý do tại sao nên chọn mua chung cư goldsilk complex sớm:

1. Vị trí đẹp

Nằm trên con đường vô cùng thuận tiện, goldsilk Van Phuc với xung quanh là rất nhiều trung tâm với những dịch vụ thiết yếu đảm bảo tiện lợi cho các cư dân tương lai.

2. Không gian xanh sạch đẹp

Chung cư goldsilk complex Van Phuc sở hữu cho mình không gian xanh thoáng mát lên tới với những thảm cỏ xanh và tiểu cảnh được xây dựng trong nội khu của dự án. Ngoài ra, với hệ thống chiếu sáng hiện đại, chung cư goldsilk complex sẽ trở nên lung linh huyền ảo hơn về ban đêm với khu vườn kỳ ảo.

3. Giá bán chuẩn

Chung cư goldsilk complex có mức giá khá mềm chỉ từ 20,6 triệu/m2 hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt cho các hộ gia đình, trải nghiệm không gian cây xanh miễn phí, bảo hành bảo trì căn hộ miễn phí và rất nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Hãy nhanh tay liên hệ phòng bán hàng 0987 884 666 – 0904 511 595 để tư vấn 24/24 mua goldsilk complex.