Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Cách sắp xếp chăn đệm giường ngủ cho ngày cưới

admin | 04/03/2015

Viếc sắp xếp phòng ngủ của các cặp vợ chồng trong phòng tân hôn là cần hết sức tỉ mỉ, chỉ khi căn phòng thêm lộng lẫy và gọn gàng mới giữ được tình yêu bất diệt của 2 người yêu nhau. Vì thế, hãng hàng chăn đệm gối ngủ Edena muốn chia sẻ cho bạn 1 số cách trang trí và sắp xếp phòng cưới một cách gọn đẹp nhất để làm cho ngày cưới thêm được rực rỡ và mới mẻ hơn.

1. Vấn đề màu sắc phòng cưới

Hãy tạo cho căn phòng một không gian thật ấm áp với những gam màu ấm và trầm. Có thể là màu rượu vang, màu tím nhạt, hồng,cam sẽ mang đến sự nồng nhiệt và ấm áp. Không những cho đêm tân hôn mà còn tốt cho đời sống vợ chồng sau này. Thêm vào đó, những gam màu này có thể tạo ra những hiệu ứng về cảm nhiệt. Không nên dùng gam màu như xám, tím đậm, nâu đất…mang màu sắc u ám sẽ khiến cho tâm trạng vợ chồng không tốt gây mất hòa khí trong gia đình. Quan trọng nhất trong phòng ngủ là giường ngủ, bạn nên ựa chọn giường ngủ cùng chăn ga gối đệm có màu sắc hòa hợp với nhau. Không quá chênh lệch về sắc độ và tông màu. Nếu bạn lựa chọn gam màu ấm có thể một số mẫu chăn ga và gối ngủ của Edena phù hợp với bạn.

2. Vấn đề đặt giường ở đâu thích hợp

Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng đã có rất nhiều người mắc lỗi. Bạn nên cẩn thận khi lựa chọn vị trí đặt giường ngủ, tránh đặt giường ngủ đối diện trực tiếp với cửa ra vào bởi theo luật phong thủy thì việc giường ngủ đối diện với cửa sẻ gây hại cho cơ thể khi bàn chân hướng ra cửa. Khi ngủ mà chân và cửa cùng nằm trên một đường thẳng được xem là tư thế quan tài và sẽ đem lại một thứ năng lượng rất xấu. Bên cạnh đó việc quay đầu hướng ra cửa khi ngủ cũng không tốt cho sức khỏe và vận khí của người nằm thêm vào đó cuối giường không nên hướng vào nhà vệ sinh. Trong phòng ngủ ngày cưới, giường không nên đặt ấm ly cốc chén để tránh chuyện vợ chồng tranh cãi.

3. Vấn đề không khí nơi ở

Một ngọn nến thơm, một chút tinh dầu sẽ làm cho không khí trong phòng trở nên thanh khiết, dễ chịu. Với đêm tân hôn thì mùi hương sẽ giúp hai người có được không gian lãng mạn và sự khởi đầu suôn sẻ. Giữ cho không khí trong phòng luôn được trong lành, thông thoáng bằng việc mở cửa sổ thường xuyên hoặc quạt thông gió. Không khí trong lành giúp tăng cường sức dẻo dai của cơ thể đặc biệt là vào những buổi sáng sớm. Bạn sẽ không bao giờ có được những cảm xúc tốt đẹp với một căn phòng có mùi ẩm mốc.

Vâng, đó là những kinh nghiệm mà Edena những người mang lại tổ ấm cho mọi gia đình. Trước khi tổ chức đám cưới bạn nên mua ngay cho mình bộ chăn nệm gối ngủ của chúng tôi, hãy để Edena giúp đỡ bạn sắp xếp có một không gian thật lý tưởng để đưa người ấy về với mình. Không gì quan trọng hơn một bộ chăn ngủ nó là công cụ giúp sợi dây tình của mình được gắn kết hơn khi đắp chung một chiếc chăn.