Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Cách giặt chăn ra gối ngủ mềm mại theo hướng dẫn

admin | 25/03/2015

Có rất nhiều loại chăn ra gối ngủ khác nhau nhưng sau một thời gian không sử dụng có những vết bẩn được sinh ra. Hãy chuẩn bị làm sạch chúng bằng những kinh nghiệm. Các bước đơn giản có thể được thực hiện để giữ chiếc chăn mềm mại trong một thời gian dài.

Chăn ra gối có các mức chất lượng khác nhau. Chất lượng thấp hơn chăn ra gối nhanh chóng mất cảm ứng mềm mại của nó. Chăn chất lượng cao hơn, thường được gắn nhãn không thuốc ở tất cả và sẽ vẫn mềm mại. Để giữ cho chăn mềm mại, làm theo các hướng dẫn giặt sau đây.

Bạn sẽ cần:

1. Bột giặt

2. Chất làm mềm vải chất lỏng

3. Sấy giá

Làm sạch bước:

1. Đổ tiền thích hợp của bột giặt vào máy giặt để tải chăn của bạn.

2. Đặt mền trong máy giặt.

3. Rửa vào chu kỳ nhẹ nhàng bằng nước lạnh.

4. Trong chu kỳ xả, thêm số tiền thích hợp của chất làm mềm vải chất lỏng.

5. Treo cái chăn và cho phép nó để không khí khô. Điều này sẽ ngăn chặn việc đóng cọc được gây ra từ vải cọ xát với chính nó vào máy sấy.

Kiểm tra các thẻ chăm sóc về chăn ra gối ngủ của bạn trước khi làm sạch. Nếu nó được dán nhãn là khô sạch chỉ, sau đó làm việc đó. Nếu bạn cố gắng để rửa nó, nó có thể giảm hoặc mất cảm giác mềm mại của nó.

1. Đầu tiên, đảm bảo rằng chiếc mền của mình là máy giặt.
2. Đặt nó vào máy giặt với chất tẩy rửa nhẹ.
3. Rửa vào chu kỳ nhẹ nhàng bằng nước lạnh.
4. Ngưng chu kỳ quay sau 1 phút quay để chăn không bị kéo dài ra khỏi hình dạng.
5. Cho phép nó để không khí khô bằng cách treo trên giá phơi. Không bao giờ đặt một tấm chăn len vào máy sấy được làm nóng bởi vì nó sẽ co lại.

Lời khuyên bổ sung và các ý tưởng:

Nước cứng có thể dẫn đến chăn thô. Thêm làm mềm nước của bạn khi cần thiết để giúp giữ cho chăn và quần áo của bạn mềm mại và thoải mái.

Nếu tấm chăn của bạn có xu hướng “đổ” vào máy giặt, đặt nó trong một trường hợp gối lớn và sau đó đặt nó vào máy giặt.

Tránh sử dụng máy sấy tấm chăn mềm trên. Những để lại một lớp phủ có thể gây ra bề mặt của tấm chăn để cảm thấy thô.

Nếu có vẻ là một lớp phủ trên chăn của bạn mà làm cho họ khó khăn, hãy thử sử dụng một chu kỳ xả nước để đảm bảo cho tất cả các chất tẩy rửa được lấy ra.

Cuscino hiện tại có rât nhiều mẫu chăn ra gối nệm bông ép chất lượng cao quý khách có thể truy cập website để mua sản phẩm.