Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cuộc Sống > Ẩm thực > Các vùng rượu vang Pháp có thể bạn chưa biết?

Các vùng rượu vang Pháp có thể bạn chưa biết?

Ctv | 12/01/2022

 Pháp nổi tiếng là ngôi nhà sản sinh những loại Rượu vang nhập khẩu hảo hạng, trứ danh khắp các miền. Những địa danh như Champagne, Bordeaux, Burgundy, Alsace hay Languedoc đều là những mảnh đất sản sinh ra các loại rượu vang nổi tiếng thế giới ở Pháp

Điểm danh các vùng rượu vang pháp “khét tiếng” thế giới

Vùng Burgundy

Là vùng nằm ở phía Đông nước Pháp, Burgundy là một trong những vùng sản xuất rượu vang pháp nhập khẩu nhiều thế kỉ nay mà không có ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Vùng Bordeaux

Là thủ đô ngành công nghiệp Rượu vang ý nhập khẩu cao cấp số 1 thế giới. Bordeaux sở hữu rất nhiều ngôi làng rượu vang pháp nổi tiếng. Vùng rượu Bordeaux thường mạnh, nhiều chất chát và có thể ủ lâu hơn so với các loại rượu vang độc đáo khác, bởi thế, Bordeaux được đánh giá là loại vang “kén” người thưởng thức nhất.

Vùng Champagne

Là thành trung tâm sản xuất loại Rượu vang nổ cao cấp, độc nhất vô nhị, trứ danh của Pháp. Hiện nay, vùng đất lạnh phía Bắc nước Pháp này là nơi chuyên sản xuất rượu vang sủi bọt nổi tiếng thế giới.

Thung lũng Loire


Nổi tiếng sản xuất rượu vang cao cấp đắt tiền hảo hạng thứ 3 của Pháp nhất là các loại vang trắng ngon hàng đầu thế giới. Là nơi mệnh danh cho “ra lò” những loại Rượu vang Chile nhập khẩu ngon nhất .

Liên hệ và yêu cầu tư vấn chi tiết về các vùng vang pháp có những chai Rượu vang Đỏ tuyệt hảo nhất thường được lựa chọn làm quà tết cao cấp tại địa chỉ số 247, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc oline trực tuyến tại khoruou.com.

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com