Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Biện pháp trị da dầu tự nhiên cho nam giới

admin | 06/04/2015

Da dầu là vấn đề phổ biến nhất ở trẻ vị thành niên, hầu hết cách làm đẹp da tự nhiên thường làm cho các nam giới mất thời gian khiến các chàng trai chán nản. Các tuyến bã nhờn chịu trách nhiệm về sản xuất dầu đang hoạt động quá mức trong loại da sản xuất nhiều dầu hơn so với nhu cầu của da. Do đó các lỗ chân lông được mở rộng và dầu đi ra cho một cái nhìn nhờn xỉn trên da.

Các nguyên nhân chính của da nhờn:

– Gen
– Những thay đổi về thời tiết
– Mỹ phẩm không phù hợp với loại da của bạn
– Sử dụng quá nhiều mỹ phẩm
– Chế độ ăn uống không đúng cách
– Độ ẩm và thời tiết nóng
– Nhấn mạnh
– Sự mất cân bằng nội tiết tố
– Di truyền
– Mang thai
– Tránh thai bằng miệng

Thực phẩm điều trị da dầu:

Da dầu có thể được điều trị bằng các loại thực phẩm phải và tắt khóa học, chúng tôi tất cả chúng ta đều biết rằng chế độ ăn uống thích hợp là điều cần thiết hơn để điều trị bất kỳ bệnh tật và bất kỳ rối loạn trong cơ thể của chúng tôi, cùng đi cho da nhờn. Thực hiện theo các bước dưới đây để chống da nhờn.

– Uống nhiều nước để giữ cho làn da ngậm nước và quét sạch các độc tố
– Ăn nhiều rau xanh, các loại rau và trái cây tươi.
– Đừng quên để giảm lượng chất béo trong chế độ ăn uống của bạn.
– Tốt hơn để tránh thịt lợn và các loại thực phẩm chiên.
– Lấy thức ăn giàu protein bằng cách tránh hàm lượng đường và muối cao.
– Bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, đậu đen, đậu, các loại hạt, và cả gạo trong menu chế độ ăn uống của bạn để trẻ hóa làn da của bạn như họ là tốt nhất ở mã nguồn của Vitamin B2. (Thiếu Vitamin B2 cũng là một trong những nguyên nhân gây ra cho da nhờn).

Mặt nạ tự nhiên cho da dầu:

Chúng tôi có nhiều biện pháp tự nhiên trong nhà bếp của chúng tôi để loại bỏ dầu thừa trên da để cho da bằng và tươi sáng hơn mà không gây tác dụng phụ. Bạn hãy thử một số phương pháp làm đẹp da tự nhiên để trị da dầu như: Nước chanh và bột dép, nước táo và mật ong, nước ép dưa chuột và bột nghệ.

Giới thiệu bí kíp ngủ ngon có làn da đẹp: Hiện nay trên thị trường việt Nam có dòng sản phẩm gối ngủ , đệm lò xo cực êm ái cho bạn một giấc ngủ như lên thiên đường.