Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

5 mô hình xe oto dien được người tiêu dùng sử dụng

admin | 02/03/2015

Kiểm tra danh sách ngày càng tăng của những chiếc xe oto dien chạy bằng điện Một vài năm trước đây, bạn có thể đếm số lượng plug in xe có sẵn trên một bàn tay, với một vài ngón tay còn lại. Hôm nay, có khoảng 5 mô hình xe điện được cung cấp từ hơn một chục nhãn hiệu khác nhau trong một loạt các kích cỡ, kiểu dáng, mức giá và hệ truyền động cho phù hợp với một phạm vi rộng của người tiêu dùng. (Được rồi, các mô hình khác đã được ngưng , không xuất phát từ khái niệm.) Những chiếc xe oto dien trong danh sách này cung cấp tất cả những ngọt ngào nhanh chóng nhưng im lặng kinh nghiệm lái xe chỉ có sẵn từ pin to động cơ. Mà một trong những mô hình plug in sau đây có tên của bạn trên đó?

BMW i3

Các phong cách nếu hơi kỳ lạ trông oto dien BMW i3 là EV nhẹ nhất trên thị trường. Điều đó làm cho nó rất hiệu quả, trong khi cung cấp một đi xe 170 mã lực nhanh chóng và vui vẻ. Không đến sáu mươi hiệu suất gần bảy giây. Các i3 sử dụng một gói pin 22 kWh làm mát bằng nước để cung cấp hơn 80 dặm phạm vi. Các ô tô điện cũng có sẵn với một động cơ xăng nhỏ mà chủ yếu tăng gấp đôi khoảng cách đó.

BMW i8

i8 là tốn kém kiểu dáng đẹp xe oto dien BMW. Chiếc xe được trang bị trong một cú đấm của một động cơ điện mạnh mẽ lái các bánh xe phía trước và một hiệu quả 230 mã lực 1,5 lít tăng áp động cơ xăng ba xi lanh động cơ thúc đẩy các bánh xe phía sau. Chiếc xe oto có một cá tính thú vị chia: bật lệnh giữa đạo đức EV im lặng, và một chiếc Porsche như lưu ý cơ thú vị khi lái xe như một máy thể thao.

Cadillac ELR

Các chiếc xe oto ELR tự hào có một loạt các điện chỉ 37 dặm và một phạm vi tổng cộng khoảng 340 dặm. Các cổ phiếu ELR nhất của các yếu tố kỹ thuật của nó với hiện tại, bao gồm cả động cơ xăng 1,4 lít và 17 kWh pin. Các ELR mang dấu góc nhìn, nhưng một mình không phải là giá trị giá dốc.

Chevrolet Spark EV

Spark EV là phiên bản chạy điện của năm cửa thị mini xe. Các động cơ mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhanh chóng, và chiều dài cơ sở ngắn, làm cho nó một ổ. Vào khoảng 119 MPG, đó là một trong những chiếc xe điện hiệu quả nhất trên bán ngày hôm nay.

Chevy Volt

Chevy Volt là một trang bị tốt, năm cửa, bốn chỗ ngồi mà hoạt động như một chiếc xe oto dien ha noi cho nó 38 dặm đầu tiên sau khi sạc đầy và sau đó sử dụng gas để mở rộng phạm vi của nó. Nó đốt cháy không có xăng trong những dặm đầu tiên sau khi sạc, vẽ năng lượng từ bộ pin lithium ion. Khi pin cạn kiệt, một động cơ 1,4 lít đá trong quyền lực một máy phát điện để duy trì sạc pin đủ để cung cấp cho xe khác 340 hoặc hơn dặm phạm vi.