Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Xóa hình xăm an toàn bằng sóng laser cao cấp

admin | 26/03/2015

Ngày nay công nghệ xoa hinh xam bằng sóng Laser cao cấp được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc xóa xăm nói chung và xóa hình xăm không để lại sẹo nói riêng.

Khác với các phương pháp sử dụng laser thông thường như: dùng tia CO2, laser Ruby, Laser Yag Q-switched… tuy nhiên công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Picosure vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hiện, PicoSure là một công nghệ mới có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng laser. Tia laser PicoSure có xung cực ngắn tính đến (phần nghìn tỉ giây), ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây), làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm giảm màu, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận.

Điều này đã giúp xóa hình xăm an toàn, xóa sắc tố hiệu quả cao hơn (với số lần cần xóa ít hơn có thể giảm gần phân nửa số lần cần xóa so với loại laser trước đó), có thể xóa được các loại mực “cứng đầu” trước đây khó xóa được, đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn). Ngoài ra, với bước sóng 755nm, PicoSure còn phù hợp để xóa các màu xăm khó xóa như màu xanh lá, xanh da trời, tím… Không những thế việc ứng dụng phương pháp xóa hình bằng công nghệ Laser Picosure giúp giảm thời gian điều trị chỉ từ 3-6 lần.

Laser PicoSure cũng đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt xác nhận hiệu quả trong việc xóa hình xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú áp dụng “xóa xăm không sẹo” tại Việt Nam