Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Xe oto dien những tính năng và cách sử dụng

admin | 04/03/2015

oto dien là giải pháp vận chuyển dài chờ đợi cho tương lai học đã sẵn sàng để phá vỡ miễn phí từ máy bơm xăng cũ, sản phẩm có lối sống không sử dụng đến xăng của ngày mai với phả có của ngày hôm nay. Khám phá cho chính mình và xem nếu bạn đã sẵn sàng để lái xe trên các cạnh cắt và các trạm khí đốt qua phải. Hãy cùng xem những tính năng và cách sử dụng một chiếc xe oto dien.

Cuộc sống trên đường chỉ có nhiều niềm vui

Các ổ điện thông minh là loại xe mà làm cho bạn muốn có những tuyến đường cảnh bất cứ nơi nào bạn đi. Vì vậy, cho dù cuộc sống của bạn là một đường cao tốc (và bạn muốn lái xe cả đêm dài), một vụ kẹt xe vĩnh viễn, hoặc một nơi nào đó ở giữa, hop trong và sàn đạp vui vẻ. Với kết hợp 107 MPGe của nó , EV thông minh đã có nước trái cây cho các bạn từ A đến B, tới Z. Và với quyền truy cập vào cắm chia sẻ, bạn có thể tính phí tại trạm sạc oto dien công cộng trên khắp nước Việt Nam. Đi một nơi và tìm những người gần gũi nhất với bạn.

Sạc điện nó dễ dàng hơn bạn nghĩ

Bạn có biết làm thế nào để cắm vào bất cứ điều gì …? Sau đó, bạn biết làm thế nào để sạc ổ điện thông minh của bạn. Bất kỳ ổ cắm hộ gia đình có thể là một trạm sạc pin bằng bộ sạc 110 volt tiêu chuẩn trên tàu, thúc đẩy pin 17.6kWh cho một phạm vi 68 dặm khí xe miễn phí cho mỗi lần sạc kết hợp.

Hoặc liên hệ với đại lý địa phương của bạn để tìm hiểu thêm về cài đặt một 240 volt trong nhà của bạn để sạc nhanh gấp hai lần. Bởi vì, tốt, có thực sự không phải là một nhược điểm để sạc nhanh hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng một trong những trạm sạc công cộng nhiều. Tìm ra nơi mà trạm thu phí gần nhất là.

Pin ắc quy

Chương trình cho thuê pin của chúng tôi không chỉ làm cho một trong những chiếc xe oto dien giá cả phải chăng nhất ở Việt Nam. Nó bao gồm chi phí bảo trì pin hàng năm trong 10 năm không giới hạn số dặm. Nó đảm bảo mức độ năng lực của pin của bạn. Và nếu bạn cần một pin thay thế trong thời hạn cho thuê của bạn, đó là chúng ta. Đó là tất cả đi kèm với pin, kế hoạch phát triển với sự bình an của tâm trí. Chúng tôi sẽ chờ đợi trong khi bạn hấp thụ tất cả mà khiếp sợ.

Dễ dàng đậu xe oto dien

Chúng tôi đã luôn nghĩ về trí thông minh như những chiếc xe cuối cùng của thành phố. Đó là lý do tại sao chuẩn trên mỗi thông minh, và động cơ xe điện thông minh không là ngoại lệ. Chúng tôi sẽ thừa nhận rằng ổ điện thông minh không phải là chiếc xe tốt nhất cho. Nhưng chúng ta biết những điểm mạnh của chúng tôi là, và chúng tôi không sợ để hiển thị nó.

Thiết kế an toàn

Được thiết kế mới mẻ thông minh có một số các tiêu chuẩn an toàn mạnh nhất trong ngành công nghiệp. Từ cản thép đến các tế bào an toàn, thông minh là một pháo đài di động nhỏ, có nghĩa là bạn có thể đi xe oto chay dien xung quanh nơi sinh sống mà không lo lắng.