Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Xe đạp điện độc đáo với đèn led

admin | 20/04/2015

Chúng tôi đặc biệt thích các sản phẩm xe dap dien gia re thực sự độc đáo, thậm chí khi họ có thể cuối cùng là một chút quá ra có để thu hút sự thành công thương mại nhiều. Với ý nghĩ đó, đây là một cái nhìn mười đổi mới liên quan đến xe đạp từ năm qua, hầu hết làm cho chúng tôi.

Đèn Led xe đạp điện

Trong khi những tiến bộ trong công nghệ có nghĩa là những điều lớn lao cho các máy tính đi xe đạp điện, họ cũng đã dẫn đến đèn LED xe đạp điện liên tục trở nên sáng hơn, hiệu quả hơn và ít tốn kém. Điều này đã dẫn tới một ánh sáng đạp cơn sốt vàng của các loại, với cả hai nhà sản xuất lớn và nhỏ bắt đầu cố gắng để có được trong hành động trên.

Trong tất cả các hệ thống chiếu sáng mới để ân các trang của chúng tôi trong năm 2015, có lẽ là đặc biệt nhất. Nó bao gồm hai cụm giống nhau có chứa tám đèn LED, mà kẹp vào vành bánh xe hiện có của một chiếc xe đạp điện. Trung tâm gắn kết, những ánh đèn nhấp nháy và tắt ở một tỷ lệ do tốc độ mà tại đó các bánh xe đang chuyển mô hình nhấp nháy này, đến lượt nó, kết quả trong nửa phía trước của bánh xe phía trước và phía sau một nửa của bánh xe phía sau bị chiếu sáng.

Các đèn xe đạp điện LED nhấp nháy xuất hiện với mắt người là một vòng cung vững chắc, có nghĩa là một chiếc xe đạp chạy điện trông giống như một cặp ngoặc sáng, đi xuống các đường phố. Hệ thống báo cáo làm cho xe đạp cao có thể nhìn thấy từ bên, phía sau và phía trước, và cũng là để thắp sáng con đường phía trước của người lái.

Trọng lượng và độ bền

Mặc dù nó thêm trọng lượng và độ phức tạp của những chiếc xe đạp điện, và suy nghĩ nhiều hơn đến ngồi xe đạp của nói, chúng tôi vẫn không thể không ngưỡng mộ những kỹ thuật mà đã đi vào hệ thống. Bao gồm một mạng lưới các ống, công tắc, đồng hồ đo, trung tâm bánh xe hệ thống cụ thể và một bình khí nén, hệ thống cho phép xe đạp điện khi di chuyển.

Nếu là một người đi chơi đang đi trên mòn phần đá của đường mòn, họ có thể làm tăng độ bám đường của họ bằng cách để cho một số không khí ra khỏi lốp xe khi họ nhận được để một phần dài phẳng, lăn có thể được giảm thiểu bằng cách bơm lốp xe lên.

An toàn hơn

Chúng tôi đã bao phủ nhiều ổ khóa thông minh trong quá khứ, nhưng một tên trộm đủ động lực có thể vượt qua khá nhiều bất kỳ khóa nào được tạo ra. Nếu xe của bạn được trang bị tích hợp hệ thống quản lý thì bạn vẫn có thể lấy lại.

Tại trung tâm của hệ thống là một thiết bị cảm biến theo dõi GPS rung động, đó là ẩn bên trong tai nghe hiện tại. Sau khi kích hoạt thông qua một khóa điện tử, thiết bị sẽ phát hiện nếu những chiếc xe đạp điện được di chuyển miễn là nó vẫn tiếp tục di chuyển, thiết bị sẽ tải lên các tọa độ của nó đến các đám mây mỗi 20 giây. Người dùng có thể kiểm tra trên trang vệ tinh tích hợp để có được những tọa độ, sau đó tư vấn cảnh sát cho phù hợp

Trong khi năm xe đạp điện 2015 ham muốn xứng đáng, nếu đó là sự đổi mới. Hãy tưởng tượng nếu bạn lấy một bánh xe đạp, với trực tiếp ổ đĩa bàn đạp gắn trên bánh xe của nó, nhưng sau đó thêm vào một khung ngắn, tay lái, và một bánh xe phía trước. Cả hai bánh xe được đặt trên dĩa với tai nghe, vì vậy họ có thể biến cả. Điều này làm cho những điều hấp dẫn này như cua cưỡi có thể. Có lẽ điều này có thể không phải là sự lựa chọn đầu tiên của bạn như là một đi ở khắp mọi nơi làm tất cả mọi thứ.