Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Vách ngăn vệ sinh MFC hiện đại và độ bền dài hạn

admin | 29/06/2015

Nếu bạn muốn có một cái nhìn cao cấp về vách ngăn vệ sinh MFC được đặt cược tốt nhất của bạn. Họ là kiểu dáng đẹp và hiện đại, và trong các văn phòng, khách sạn và nhà hàng cao cấp, khách hàng quen của bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

MFC là một vật liệu với một kết thúc và trông giống như đá cẩm thạch hoặc đá granite, và ở phía trước của nhà môi trường, những lợi ích vô tận. Ngoài việc cung cấp một cái nhìn cao cấp, phân vùng MFC rất bền, ít bảo trì, và họ kéo dài trong 10 năm trở lên.

Độ bền dài hạn

Phân vùng vách ngăn vệ sinh MFC là lựa chọn lâu nhất kéo dài, chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Tính trung bình, các phân vùng của chúng tôi trung bình từ 7 đến 10 năm, nhưng phân vùng MFC rắn bề mặt có thể kéo dài mãi mãi, theo đúng nghĩa đen. Với cài đặt đúng, họ không cần phải được thay thế trong 10 năm hoặc nhiều hơn, và đó chỉ là một lý do họ đang có giá trị đầu tư.

Ngoài độ bền lâu dài, phân vùng MFC cũng là một lựa chọn và bảo trì thấp. Họ yêu cầu chỉ là xà phòng và nước để làm sạch các bề mặt trơn của họ là khả năng chống và trầy xước. Nếu không hoàn hảo làm trở thành một vấn đề, phân vùng MFC có thể chà nhám và trở về với ánh ban đầu của họ, mà không phải là luôn luôn là một lựa chọn cho các loại và phong cách của các phân vùng khác.

Màu sắc

Vách ngăn vệ sinh MFC đi kèm trong một loạt các màu sắc để phù hợp với thẩm mỹ của mọi nhà vệ sinh cao cấp, và vòm miệng màu sắc của chúng tôi sẽ bổ sung nhiều loại gạch, bàn trang điểm, sàn và sơn màu. Ví dụ, bạn có thể đặt hàng với các phân vùng màu tương tự như đá cẩm thạch hoặc đá granit, rắn vẻ một màu, hoặc màu sắc tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn phân vùng vách ngăn vệ sinh MFC hay các loại vách ngăn compact , kính, khung nhôm cho dự án mới của mình hãy liên hệ 09727 888 33 – 046.545.669 để chúng tôi tư vấn về sản phẩm, đưa ra những vị trí phù hợp và lắp đặt ngay cho bạn.