Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Ưu nhược điểm của điều hòa âm trần daikin

phong luu | 08/07/2015

Nếu khả năng tài chính hạn hẹp thì bạn có thể chọn những dòng như: điều hòa âm trần daikin, panasonic,..đây là những sản phẩm giá rất mềm, chất lượng tạm chấp nhận, vòng đời sản phẩm từ 4-5 năm.

Vì vậy tất cả đều phụ thuộc vào khả năng tài chính của mỗi chúng ta, phụ thuộc vào hiểu biết về điều hòa âm trần của chúng ta. Hơn 20 thương hiệu máy lạnh đang chờ bạn lựa chọn và sử dụng.
Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi muốn đưa ra một số thông tin mà chúng tôi có được để các bạn tham khảo. Còn trong quá trình sử dụng của các hãng cụ thể, nếu các bạn phát hiện ra những ưu khuyết điểm nào đó, các bạn có thể trao đổi với chúng tôi qua mục trao đổi trên trang web máy lạnh chính gốc.
Trên thị trường Việt nam hiện nay đang tồn tại rất nhiều hãng điều hoà nhiệt độ khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Việc cho một lời khuyên máy móc nên chọn hãng này, hãng kia là một việc làm không đơn giản.
Sau đây là một số lời giới thiệu đặc tính và ưu nhược điểm của điều hòa âm trần daikin
Ưu điểm máy lạnh Daikin :
Được nhập khẩu nguyên đại nguyên kiện từ ThaiLand và được phân phối bởi công ty Hopphat. Mẫu mã mang tính chất cổ điển và chất lượng khá bền sánh ngang với Mitsubishi . đặc tính tiết kiệm điện và hiệu quả cho việc sử dụng máy trong thời gian dài.
Hầu hết các loại điều hành trên thị trường VN đều bảo hành 1 năm, riêng điều hòa đặt sàn Daikin bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.
Nhược điểm điều hòa âm trần daikin :
Đa phần Daikin chỉ tập trung vào các hệ thống lạnh lớn như lạnh công nghiệp và lạnh thương nghiệp .Daikin không chú trọng vào mảng dân dụng như các hãng Pansonic,Toshiba,Mitshubishi,Sanyo,LG… .Các loại máy dân dụng (công suất nhỏ từ 1HP – 1.5HP ) của Daikin thường có cấu tạo khá phức tạp (có quá nhiều thiết bị bảo vệ không cần thiết cho máy nén) vì thế khi gặp trục trặc thì yêu cầu thợ phải tay nghề cao mới khắc phục được.

Xem thêm ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN LG