Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Trà xanh là một bí quyết làm đẹp da tự nhiên nhiều hương vị

admin | 03/07/2015

Trà xanh là một bí quyết làm đẹp da tự nhiên với nhiều hương vị với rất nhiều lợi ích. Trà xanh rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn có biết rằng nó cũng hữu ích trong việc sáng da. Nhưng hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn một số nhà sản xuất trong công thức của bạn có thể sử dụng trà xanh để làm đẹp làn da của bạn.

1. Điều trị mụn trên da

Lấy một túi trà xanh vào một cái bát và đổ nước nóng vào và nấu nó. Khi nước nguội đi xuống, đưa ra các túi trà xanh và giữ chúng sang một bên. Áp dụng trà ủ trên làn da của bạn và giữ nó trong 15 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch và làm theo với kem dưỡng ẩm. Làm hàng ngày này sẽ ngăn ngừa mụn trứng cá và khác.

2. Tẩy da chết

Lấy hai túi trà xanh và để cho nó nấu trong một ít nước nóng. Khi nước nguội, thêm 3 muỗng canh đường trong nước trà xanh. Và tadaa, chà trà xanh của bạn đã sẵn sàng. Áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn và chà nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Trà xanh có đặc tính chống lão hóa đó sẽ có lợi cho làn da của bạn. Chà này sẽ tẩy tế bào chết da của bạn hoàn hảo và sẽ cung cấp cho bạn làn da mịn màng bẩn miễn phí.

3. Khít lỗ chân lông da

Kích thước lỗ chân lông lớn thường được coi là dấu hiệu chống lão hóa. Nếu bạn có làn da nhờn và đau khổ từ vấn đề này sau đó có thể sử dụng y6ou trà xanh để có được thoát khỏi nó. Thêm 2 túi trà xanh vào 1 cốc nước sôi. Khi trà xanh là hoàn toàn ủ, đưa ra các túi và chờ đợi cho đến khi nước trở lại với nhiệt độ phòng. Bây giờ, thêm 2 giọt tinh dầu cây trà và dầu hoa oải hương mỗi. Bây giờ bạn có thể điền vào băng khay của bạn với hỗn hợp này và một lần trà xanhbăng hình khối của bạn đã sẵn sàng, áp dụng chúng trong chuyển động tròn trên khuôn mặt của bạn. Trà ngấm trà đá màu xanh lá cây này sẽ làm giảm kích thước lỗ chân lông của bạn và dầu cây chè sẽ kiểm soát sự tiết dầu và ngăn ngừa mụn nhọt. Bạn cũng có thể lưu trữ hỗn hợp vào bình xịt thay vì băng khay, sự lựa chọn là của bạn.

4. Làm sáng da

Mở sử dụng túi trà xanh và đưa ra các lá trong một cái bát. Bây giờ thêm 2 muỗng canh bột gram, 1 muỗng canh sữa bột và nhúm bột nghệ vào tô. Bây giờ sử dụng nước hoa hồng, trộn tất cả các thành phần và duy trì tính nhất quán. Thoa hỗn hợp này trong 15 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Mặt nạ này làm giảm sắc tố và tối điểm khi sử dụng thường xuyên.

Những bí quyết làm đẹp da từ trà xanh sẽ giúp bạn có làn da đẹp trắng sáng.