Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Top 15 trang web tuyển dụng việc làm uy tín Việt Nam

Bantin So | 22/02/2022

Hiện nay trên không gian internet có rất nhiều trang website tuyển dụng việc làm online. Đây là một lợi thế và rất hữu ích cho nhà tuyển dụng à cho cả các ứng viên đang cần tìm việc làm. Mỗi trang có những ưu điểm và thế mạnh khác nhau. Vậy đâu là những trang top 10 website tuyển dụng uy tín hiệu quả nhất. Hãy cùng xem Top 15+ trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam sau đây nhé.

Top 15+ trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam bạn cần biết?

1. Trang website tuyển dụng việc làm cho sinh viên mới ra trường

Đối với các bạn sinh viên năm 3, 4 hoặc mới ra trường, tìm kiếm được một môi trường làm việc tốt, phù hợp với định hướng nghề nghiệp lâu dài là vô cùng quan trọng. Cùng xem ngay các website tuyển dụng tìm việc làm hấp dẫn, không yêu cầu kinh nghiệm dưới đây!

1.1. GoldenCareers.vn

Golden Careers – trang tuyển dụng việc làm mới đi vào hoạt động từ năm 2018. Dù vậy, trang tin tuyển dụng này đã nhận được sự tin cậy và yêu mến của đông đảo ứng viên khắp cả nước. Không chỉ có nền tảng công nghệ thông minh, giúp tìm việc và ứng tuyển nhanh chóng, Golden Careers còn có đội ngũ tư vấn vô cùng nhiệt tình. Golden Careers sẵn sàng hỗ trợ ứng viên tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực và nhu cầu trong thời gian sớm nhất.

Golden Careers khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hỗ trợ Nhà tuyển dụng phát hiện Nhân sự phù hợp trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là tuyển dụng Xuất nhập khẩu, Logistics, Kinh doanh, Marketing,…

1.2. TopCV

Top CV dù mới chỉ hoạt động từ năm 2016, nhưng đã nhanh chóng vươn lên top đầu các trang tuyển dụng việc làm uy tín dành riêng cho giới trẻ. Với hơn 20,000 doanh nghiệp là đối tác, TopCV cung cấp việc làm thuộc đa dạng ngành nghề dành cho đối tượng lao động phổ thông và chưa có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, TopCV cũng cung cấp công cụ tạo CV online miễn phí.

1.3. Vieclam24h

Trang tuyển dụng việc làm 24h tiền thân là trang báo tin tức 24h.com.vn. Với lợi thế là lưu lượng truy cập lớn, Vieclam24h chính là giải pháp hiệu quả cho người lao động cần tìm việc gấp. Bạn hoàn toàn có thể tạo CV miễn phí ngay tại website này và tìm kiếm việc làm với công cụ được tối ưu theo lĩnh vực và khu vực. Nhờ vậy, bạn có thể tiếp cận được công việc thuộc ngành nghề phù hợp với năng lực.

1.4. Freelanceviet

Freelancerviet là kênh tuyển dụng việc làm dành riêng cho các bạn làm bán thời gian và làm việc từ xa. Bạn có thể tìm kiếm công việc phù hợp điều kiện thời gian của bản thân, bất kể đêm hay ngày. Website này sẽ tự động đề xuất cho bạn những công việc phù hợp với kỹ năng và chuyên môn. Đương nhiên mức thù lao sẽ phụ thuộc vào hồ sơ và năng lực của bạn.

1.5. Ybox

Ybox.vn không phải là cái tên xa lạ đối với tất cả các bạn sinh viên Việt Nam. Trang web này thường xuyên chia sẻ các tin tuyển dụng thực tập sinh, nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia. Khi tìm việc ở đây, bạn sẽ có cơ hội đầu quân cho các đơn vị có tiếng và phát triển sự nghiệp được bền vững. Đương nhiên là thi xét tuyển đầu vào tại các doanh nghiệp trên Ybox cũng không dễ.

>>>> Xem thêm Website tuyển dụng miễn phí hiệu quả

 

2. Trang web tuyển dụng với lợi thế ngành nghề nổi bật

Với những ai đã có kinh nghiệm làm việc, tìm kiếm các trang tuyển dụng theo ngành nghề sẽ là lợi thế. Bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp với năng lực bản thân và lộ trình thăng tiến sự nghiệp tại đây.

2.1. Vietnamwork

Vietnamwork trang tuyển dụng việc làm uy tín, chuyên tuyển dụng các vị trí chuyên viên và quản lý trở lên. Mặc dù cũng có những vị trí phổ thông được tuyển dụng, nhưng đa số các doanh nghiệp đăng tin ở đây đều là tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia. Vì thế, Vietnamwork là cơ hội cho những ứng viên có chuyên môn, muốn mức lương cao và lộ trình phát triển lâu dài.

2.2. Việc làm Lao động

Đây là trang web tuyển dụng trực thuộc Báo Lao Động. Mọi thông tin đăng tuyển chủ yếu thuộc các lĩnh vực an ninh, bán hàng, pháp luật, cấp quản lý điều hành,…

2.3. Việc làm tuổi trẻ

Vieclam.tuoi.tre.vn là trang web thuộc sự quản lý của báo điện tử Tuổi Trẻ. Chính vì thế các tin tuyển dụng luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều ứng viên khắp cả nước. Các ngành nghề chủ yếu mà Tuoitre tuyển dụng thuộc về mảng kinh tế như kinh doanh, tài chính, kế toán và marketing.

3. Trang website tuyển dụng dành riêng cho dân IT

Nếu bạn là dân công nghệ thông tin thì không thể bỏ qua các trang tuyển dụng việc làm uy tín này!

3.1. ITviec

Đơn vị này hoạt động với phương châm: “IT Jobs for Top People”, nghĩa là “ít mà chất”. Thật vậy, ITviec có lượt truy cập và xếp hạng thua xa các đơn vị tuyển dụng khác. Dù vậy, ITviec vẫn nhận được sự tin tưởng của các ứng viên. Đó là nhờ công việc chất lượng, đãi ngộ cao mà yêu cầu cũng cao.

3.2. TopDEV

Được ra mắt vào tháng 8/2015, TopDEV đang trở thành một trong các trang tuyển IT/lập trình “đắt khách” nhất. Đây là mảnh đất màu mỡ cho dân IT muốn tìm cơ hội phát triển bền vững và mở rộng mạng lưới quan hệ của mình trong ngành nghề. Nếu bạn cần tìm việc IT ngay, nhất định đừng bỏ qua website này!

3.3. NhanlucIT

Website này có đội ngũ nhân lực chuyên kỹ thuật và IT. Chính họ luôn cải tiến website của mình để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhờ vậy, bạn có thể tìm việc làm IT nhanh chóng và dễ dàng tại mạng lưới này.

3.4. TopITworks 

Kế thừa tinh hoa của Vietnamworks, TopITworks rẽ nhánh riêng để phục vụ ứng viên ngành IT. TopITworks là cộng đồng công nghệ lớn nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể giao lưu với các nhân tài IT khắp cả nước. Bạn có cơ hội phát triển kỹ năng và tìm kiếm công việc mơ ước.

 

4. Trang website tuyển dụng việc làm uy tín tại công ty đa quốc gia

Bạn muốn được đầu quân cho các doanh nghiệp đa quốc gia? Bạn muốn có cơ hội thăng tiến lên vị trí cấp cao với mức đãi ngộ tương xứng? Vậy thì bạn hãy tham khảo việc làm tại các website này!

4.1. JobStreet

Đây là trang tuyển dụng việc làm với quy mô hoạt động lớn. Không chỉ ở Việt Nam, JobStreet đã phủ sóng ở các nước Đông Nam Á. Hiện Jobstreet đang giữ con số khủng 80,000 khách hàng doanh nghiệp trong khu vực. Như vậy, bạn có thể tìm kiếm vô số doanh nghiệp đa quốc gia, phù hợp với lộ trình phát triển của bản thân.

4.2. CareerBuilder

Kênh tuyển dụng việc làm Careersbuilder.vn thuộc quyền sở hữu của Mỹ. Đây là mạng lưới việc làm lớn nhất thế giới. Áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, tập trung xây dựng tệp đối tác toàn cầu, CareerBuilder có thể kết nối bạn với các doanh nghiệp tiềm năng nhất.

4.3. Indeed

Đây là trang tuyển dụng việc làm dành cho nhiều quốc gia với hệ thống đa ngôn ngữ. Tức là bạn không chỉ tìm được việc ở trong nước mà còn có thể tìm việc ở nước ngoài luôn. Tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp cũng như kế hoạch công việc mà bạn có thể chọn lựa việc làm phù hợp trên website này.

Trên đây là top 15 trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Các công ty nhà tuyển dụng và các ứng viên có thể kết nối được với nhau 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Web tuyển dụng uy tín Goldencareers