Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Tin tức > Bất Động Sản > Tòa nhà Empire State tạo bước tiến xanh

Tòa nhà Empire State tạo bước tiến xanh

phong luu | 06/04/2015

The Empire State Building, một mảnh thực sự tuyệt vời của sự phát triển bất động sản lịch sử của Mỹ được thiết lập để kéo các thành phố lớn của New York vào một thế kỷ 21 xanh hơn, lịch sự của Sáng kiến Khí hậu Clinton và chủ sở hữu của nó (cho phép các CCI để làm việc kỳ diệu của nó) bao gồm Anthony Malkin, Chủ tịch Malkin Holdings và phần sở hữu của tòa nhà Empire State.

Empire-State-Building-New-York-Landscape
Tòa nhà Empire State và các tòa nhà khác như nó (thập kỷ chọc trời cũ) đã được công nhận là gusslers khí của thế giới bất động sản. Chiếm các tòa nhà cho khoảng 80% mức tiêu thụ năng lượng New York, và 20% các tòa nhà tiêu thụ 80% số đó. Điều này có nghĩa rằng 20% ​​các tòa nhà của New York là chịu trách nhiệm cho 64% mức tiêu thụ năng lượng của thành phố.

Sau khi biên soạn những thống kê này, và lưu ý rằng các tòa nhà Empire State, một biểu tượng thế giới là trong 20% ​​của các cấu trúc khí gussling, CCI đặt hết tâm huyết của mình về việc sử dụng nó để công bố công khai những nỗ lực của họ. Sau khi lần đầu tiên được cung cấp một tòa nhà ở Broadway và 35 đường phố ở Midtown Manhattan ngày tiếp cận Malkin, người hiện đang được cải tạo toàn bộ danh mục đầu tư của mình, CCI quản lý để có được ánh sáng màu xanh lá cây để triển khai cơ chế retrofitting xanh của họ trên các tòa nhà Empire State. Nếu nó có thể biến thế giới nổi tiếng Empire State vào một mô hình cho hiệu quả, cả thế giới sẽ chú ý.

Malkin đồng ý vì lý do cả hai vị tha và tự quan tâm. “Đây là tất cả về việc kiếm tiền,” Malkin nói thẳng thừng của trang bị thêm. “Đối với tôi, toàn bộ khái niệm” xanh “là sự nhầm lẫn. Thế giới đang nhận Greenwashed. Nếu bạn không thể chứng minh điều đó kinh tế, nó không quan trọng. ”

Malkin và CCI đặt ra để chứng minh rằng không chỉ nâng cao hiệu quả năng lượng là một phương tiện hiệu quả của chi phí kiểm soát, nhưng để tạo ra một mô hình khả thi về mặt kinh tế mà có thể được thực hiện bởi bất kỳ tòa nhà bất cứ nơi nào.

“Nếu chúng tôi thành công chỉ ở tòa nhà Empire State, chúng ta thất bại,” Malkin nói. â € œIt đã được nhận làm con nuôi một cách rộng rãi và dễ uốn, và nó đã được định lượng. ”

CCI và Malkin mang lại trong một nhóm các chuyên gia đã đưa ra một kế hoạch 8 điểm, trong đó trích xuất 100 đôi khung cửa sổ từ khung lão hóa của họ mỗi ngày. Các cửa sổ được sau đó làm sạch bằng chuyên môn và phương pháp nghiêm ngặt, trước khi được xử lý bằng một bộ phim UV kháng mỏng, và được bơm đầy argon áp và krypton khí. Điều này cải thiện khả năng cách nhiệt của cửa sổ với chi phí khoảng $ 700 mỗi cửa sổ, tiết kiệm được 1.300 USD trên chi phí thay thế các cửa sổ.

Ấn tượng không kém là các mạng điều khiển không dây lớn nhất thế giới, cảm biến riêng biệt theo dõi nhiệt độ, mức độ chiếm dụng và mức độ carbon dioxide, và kiểm soát nhiệt và lưu thông không khí cho phù hợp. Nhiều việc nhỏ hơn bao gồm việc thay đổi cách bố trí phòng để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và có thể di chuyển nhiệt mà sẽ luôn luôn đo nhiệt độ trung bình.

Các lợi ích của công việc sẽ được để giảm tiêu thụ năng lượng của tòa 38,4 phần trăm và chi phí của mình bằng một vài triệu đô la mỗi năm. Trên một tòa nhà tiết kiệm như là quan trọng không chỉ đối với người thuê của tòa nhà và chủ sở hữu, nhưng đối với thành phố là tốt.

>>> Xem thêm :  chung cư hh2a linh đàm