Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Tin tức > Tìm hiểu về gối ngủ phát sáng cho cặp vợ chồng

Tìm hiểu về gối ngủ phát sáng cho cặp vợ chồng

admin | 03/04/2015

Gối ngủ phát sáng là một sản phẩm mà các nhà thiết kế đang phát triển, nhằm tạo sự kết nối chặt chẽ với tình yêu của bạn dài khoảng cách với thiết kế gối ngủ phát sáng. Đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể kết nối với người yêu của bạn thông qua một chiếc gối phát sáng.

Hai trái tim đập chỉ cần một thế giới tách biệt

Nhà thiết kế sáng tạo Việt Nam nữ là một 25 tuổi người thường tham gia trong thiết kế tương tác kỹ thuật số. Cô bắt đầu mở công ty riêng của mình ra một chiếc gối kỳ diệu, một sản phẩm chăn ra gối ngủ đầu tiên mang đến sự chú ý của chúng tôi cho các cặp vợ chồng.

Làm thế nào nó hoạt động:

Gối ngủ phát sáng giúp bạn kết nối với bạn tình đường dài qua một nhịp tim thông qua một cái gối, cho dù bạn đang ở trong các hộ gia đình riêng biệt, thành phố hoặc quốc gia.

Mỗi người có một cảm biến vòng họ mặc để ngủ vào ban đêm, và một bảng điều khiển vải phẳng khe cắm bên trong cái áo gối của họ. Chiếc nhẫn không dây giao tiếp với gối của người khác, khi một người đi ngủ, gối người yêu của họ bắt đầu phát sáng nhẹ nhàng để chỉ ra sự hiện diện của họ. Đặt đầu trên gối cho phép bạn nghe những thời gian thực nhịp tim của một người thân yêu của bạn.

Kết quả là một sự tương tác thân mật giữa hai người yêu nhau, không phụ thuộc vào khoảng cách giữa chúng. Gối ngủ phát sáng vẫn chưa xuất hiện, nhưng đang được phát triển thêm. Hình như đường dài tình yêu chỉ có một ít gần gũi hơn.

Hiện tại cô đang phát triển thêm mẫu đệm lò xo phát sáng vào đệm mọi người hãy cùng theo dõi tại những lần sau nhé.