Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cuộc Sống > Ẩm thực > Tìm hiểu Các giống nho làm rượu vang

Tìm hiểu Các giống nho làm rượu vang

Ctv | 17/01/2022

Bạn biết không, chúng ta có hơn 6000 giống nho trên thế giới. Giống nho đa dạng làm rượu vang trở nên phong phú. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều giống nho để làm ra một loại rượu vang.

 Sau đất đai khí hậu là đến các giống nho. Đã có một số giống trụ vững qua bao thế kỷ. Nổi bật là các nhóm nho ở mỹ đa dạng với các loại nho đang trồng hiện nay rải rác khắp các vùng, các tiểu bang. Nho để làm rượu vang mỹ ,Rượu vang Đỏ đã trở thành thứ sản vật được trồng nhiều đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và tâm trí của người trồng.
Rượu vang mỹ cao cấp ngày nay đã len lỏi vào thị trường rượu vang của hầu hết các quốc gia, được ca ngợi khắp mọi nơi nhờ có chất lượng tuyệt hảo. Dưới đây là điểm danh các giống nho rượu vang mỹ.
>> Xem thêm Rượu ngoại

Các giống nho ngon “biến hóa” ra rượu vang mỹ ngon

Chardonnay:

Là giống nho trắng quan trọng nhất được trồng ở California chính. Loại nho vỏ xanh  này cũng được coi là giống nho trắng tuyệt nhất trên thế giới. Nó được sử dụng để sản xuất ra tất cả những chai rượu vang mỹ đắt tiền nhất thế giới, những chai rượu vang mỹ bậc nhất với những đặc tính tốt và hương vị tuyệt vời.Ngoài những đặc tính tuyệt vời của nho Chardonnay đã đề cập ở trên, rượu vang mỹ làm từ nho Chardonnay của những nhà sản xuất rượu có tiếng thường được trong thùng gỗ trong khoảng hơn 1 năm.

>> Các loại Rượu Nhật Bản ngon chính hãng 

Sauvignon Blanc:

Đây là một trong những giống nho được sử dụng để sản xuất rượu vang trắng , Rượu Hàn Quốc không ngọt ngon bậc nhất thế giới. Được ủ trong những thùng gỗ sồi nhỏ và thường được pha trộn với nho Sémmillion.

Chenin Blanc:

>> Xem thêm Khí hậu và thổ nhưỡng rượu vang mỹ 

Đây là một giống nho được trồng phổ biến nhất ở California, giống nho này thường làm ra những chai rượu vang đắt tiền, mềm mại và nhẹ nhàng. Thông thường, rượu vang làm từ nho Chenin Blanc không ngọt hoặc hơi ngọt, đậm hương hoa quả, thích hợp dùng với những món tráng miệng đơn giản.

> > >  Địa chỉ bán Rượu vang nổ uy tín
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com