Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cuộc Sống > Ẩm thực > Tiết lộ Lịch sử rượu vang ý

Tiết lộ Lịch sử rượu vang ý

Ctv | 13/01/2022

Ý – quốc gia tựa hình chiếc ủng được coi là một trong tám nền công nghiệp phát triển nhất Thế giới. Những doanh nghiệp quốc doanh, tư nhân quy mô lớn hay vừa và nhỏ đều nằm trong hệ thống kinh doanh quy chuẩn. Nhắc đến rượu vang nhập khẩu cao cấp, người sành rượu nghĩ ngay đến rượu vang Ý nhập khẩu. Rượu ý cũng có một lịch sử hình thành và phát triển rất lâu đời.

Một vài nét về lịch sử rượu vang ý

Theo nhiều tài liệu, di sản rượu vang Ý có từ 4.000 năm trước đây, khi người tiền sử đã ép trái nho dại thành nước cốt và đã lên men thành Rượu vang nhập khẩu. Kiến thức của người ý về kỹ thuật trồng cây nho và công nghệ làm rượu vang ý đạt đến trình quá tinh vi, đến nỗi không ai đã sánh kịp. Các kỹ thuật của họ, mãi đến thế kỷ 17 hoặc 18, khi người Ý và những người Âu châu khác đã bắt đầu xem việc làm rượu vang ý cao cấp như khoa học hơn là thuật thần bí.

>> Xem thêm Rượu vang pháp nhập khẩu

 

 

Ngành sản xuất Rượu vang Chile nhập khẩu phát triển mạnh suốt thế kỷ 19, khi các phương pháp trồng nho và trữ rượu đã được cải thiện và việc sử dụng các nút bần để bịt kín các chai và lọ cổ bẹt, cho phép vận chuyển một cách ổn định rượu vang đi khắp thế giới. Một số dòng rượu vang Ý đắt tiền được đánh giá cao: ngoài vang đỏ Piedmontese và Tuscan còn các vang trắng, không sủi tăm và sủi tăm, không ngọt hoặc ngọt, xứng đáng sự trân trọng của quốc tế.

Rượu vang ý “ngôi sao sáng” trong làng rượu ngoại

Qua suốt những thời kỳ khó khăn do chiến tranh và suy thoái kinh tế, Ý đã trở thành một trong nước cung ứng hàng đầu của thế giới về Rượu vang Đỏ giá rẻ, bên cạnh đó các nhà sản xuất có trách nhiệm đã cố xiết chặt các qui định và nhấn mạnh giá trị cao của chất lượng.

 

 

Đến nay, Ý nổi tiếng nhất về các Rượu ngoại ngon và quí giá để trữ lâu, Ý cũng là nhà sản xuất lớn về vang trắng, có phong cách từ vang nhẹ có mùi nho đến các loại trữ trong thùng gỗ sồi, có chất liệu và độ sâu lắng gây ấn tượng. Không cần xác nhận về ưu thế, công bằng mà tuyên bố rằng, nhiều dòng rượu vang ý độc đáo đứng ở bậc thượng hạng quốc tế giống như các dòng vang pháp cao cấp . Nhưng điều có lẽ khuyến khích nhất là sản lượng thượng hạng của Ý tiếp tục tăng và cải tiến. Những người Ý càng ngày càng cam kết thỏa mãn nhu cầu đang tăng về phẩm chất và đặc điểm ở mọi mức giá.

>> Địa chỉ mua Rượu Nhật Bản uy tín

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com