Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cuộc Sống > Tâm sự > Thủy Tiên bị tố ‘nhận vơ’ hàng tiếp tế của người dân Hà Tĩnh

Thủy Tiên bị tố ‘nhận vơ’ hàng tiếp tế của người dân Hà Tĩnh

Ctv | 25/07/2021

Công Vinh khẳng định bà xã Thủy Tiên chưa từng nhận công thay, vợ chồng anh chỉ giúp phân phát thực phẩm đến tay người dân Sài Gòn.

Chiều 23/7, người đẹp Thủy Tiên đăng tải loạt hình ảnh tiếp nhận các container chở 100 tấn lương thực, thực phẩm của bà con Hà Tĩnh gửi cho người dân ở tâm dịch TP HCM. Cô viết: “Cảm ơn lãnh đạo và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ 100 tấn gạo và đồ khô, củ quả cho bà con khó khăn TP HCM. Lương thực, thực phẩm lúc này là rất quý giá. Cảm ơn tỉnh Hà Tĩnh vô cùng”. Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ nhân lực, kho bãi để cô cùng FC của mình có thể thuận tiện phân phát cho bà con đang cần.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên (áo đen) tiếp nhận hàng tiếp tế của người dân Hà Tĩnh.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên (áo đen) tiếp nhận hàng tiếp tế của người dân Hà Tĩnh.

Bài chia sẻ của Thủy Tiên thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh những bình luận ngợi khen tinh thần thần tương thân tương ái của bà con Hà Tĩnh, lẫn vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, một số khán giả lại tố nữ ca sĩ “nhận vơ” công lao của người khác. Người này xưng là một người dân ở Hà Tĩnh và viết: “Những cân gạo, quả bí, lọ nhút này là của toàn dân Hà Tĩnh chung tay gửi về Mặt trận Tổ Quốc Hà Tĩnh để vận chuyển ủng hộ cho miền Nam thân yêu. Bạn và FC của bạn chỉ đứng ra chụp ảnh thôi mà sao tự nhiên biến công sức, tình cảm của người dân Hà Tĩnh thành của riêng các bạn thế? Lấy đâu ra mà fan của bạn lại bảo vợ chồng bạn bỏ túi ra mua?”.

Bình luận này sau đó “biến mất” khỏi trang Facebook ảnh đẹp của Thủy Tiên khiến nhiều khán giả khác thắc mắc, cho rằng chính Thủy Tiên đã xóa. Công Vinh sau đó đã lên tiếng bênh vực vợ. Anh đáp: “Ai xóa vậy em? Đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua Mặt trận Tổ quốc Hà Tĩnh gửi vào. Anh, chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi. Em có thấy anh chị nhận công thay bà con chưa. Những gì chị Tiên viết em có đọc hết không. Anh nghĩ em cũng chả thèm quan tâm đến điều đó. Nhưng có một sự thật là từ sáng đến giờ anh và mọi người vẫn làm việc để đưa đến những phần quà mà người dân Hà Tĩnh gửi vào đến tay người dân”.

Công Vinh cũng cùng vợ và đoàn từ thiện đưa các phần quà tiếp tế đến người dân ở TP HCM.

Công Vinh hỗ trợ vợ và đoàn từ thiện đưa các phần quà tiếp tế đến người dân khó khăn ở TP HCM.

Trong một số bình luận khác, Công Vinh cũng khẳng định vợ chồng anh không bỏ tiền mua số lương thực, thực phẩm trên. Thuỷ Tiên cũng phân trần thêm: “Mình có ghi rõ trên hàng về đợt này là thực phẩm của người dân Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ cho người dân TP HCM. Tụi mình chỉ là người nhận hàng và hỗ trợ phân phối hàng đến tận tay cho bà con cần giúp chứ không phải của mình mua đâu”.