Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thương hiệu chăn nệm gối ngủ Cuscino hình thành

admin | 07/03/2015

Đầu năm 2015 lại đến rồi đã đến lúc thích hợp để chuẩn bị chăn ra gối nệm bông ép gối ngủ chưa các bạn nhỉ. Những giây phút hồi hộp lo lắng đi mua đồ để sắm cho phòng cưới đặc biệt là chiếc giường trở lên quan trọng nhất. Với Cuscino những mẫu mã chăn nệm giá rẻ cao cấp sẽ là một trang bị làm chiếc phòng đêm tân hôn trở lên rực rỡ và sáng rạng hơn. Với một thương hiệu đã được toàn thành phố Hồ Chí Minh biết đến từ lâu những bộ chăn ra gối được làm bằng bàn tay thợ thủ công chuyên nghiệp, những đường nét vô cùng hoàn hảo mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng của mình.

Cuscino có mặt trên thị trường vào cuối 2012, được phân phối bởi công ty Vạn Thiên Sa. Xuất hiện trên thị trường trong thời đầu có vẻ hơi khó khăn bởi vì là một thương hiệu mới, sau 3 năm cố gắng đến năm 2015 chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu của mình với mọi mặt hàng nói chung và ngành chăn ra gối nệm nói riêng nhưng Cuscino vẫn có được lượng khách hàng đáng kể vì đã giải quyết được vấn đề giá thành cho đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Cuscino là thương hiệu chăn ra gối ngủ cao cấp chất lượng, nhưng lại có giá thành rẻ hơn hẳn với các cửa hàng siêu thị khác. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng trong thời điểm hiện tại, kể cả giá thành và chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Cusicno mang lại giấc ngủ ngon qua sản phẩm chăn ra gối nệm đạt chất lượng cao cấp. Các chất liệu vải và nệm bông của Cuscino cấp đầu tiên và duy nhất là sản phẩm thuộc dòng hàng cao cấp với đầy đủ tiêu chuẩn có nguồn gốc và chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Hiện tại hệ thống đồ gia đình chăn ga gối nệm bông ép Cuscino đang mở rộng mạnh mẽ tại nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh, sẽ thuận lợi cho khách hàng có thể tìm 1 địa điểm gần nhất có thể đến. Quý khách nếu không thể vận chuyển được các mặt hàng này nhân viên của chúng tôi sẽ lấy xe và giao đến tận nhà cho bạn và hướng dẫn cách sử dụng.