Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thông tin về thiệt hại của chung cư

phong luu | 02/04/2015

WILLIAMSPORT – cảnh sát Williamsport gọi trong đội phản ứng đặc biệt của nó và phải dùng bạo lực để xóa những gì các nhà điều tra đang kêu gọi một tình hình con tin Chủ nhật tại Williamsport.

http://cf.c.ooyala.com/M0dGcwczpIbh2yjNd0qtK7_Ly0HmoYB6/promo246580262

Newswatch 16 đã nói chuyện với các chủ sở hữu nhà chung cư nơi mọi chuyện xảy ra để tìm hiểu làm thế nào họ có kế hoạch để làm sạch sau khi bế tắc của cảnh sát.

Trong khi cảnh sát có súng của họ rút ra, chủ sở hữu của căn hộ chung cư tại Williamsport có điện thoại di động của mình ra. Ông video ghi lại buổi sáng chủ nhật như Ataa Coleman đã ra khỏi căn hộ của bạn gái mình về Newberry đường với hai bàn tay của mình lên. Vài phút sau, cảnh sát dùng lựu đạn flash để đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại trong căn hộ.

Cảnh sát nói rằng bế tắc bắt đầu với một cuộc tranh chấp nội bộ giữa Coleman và bạn gái đang mang thai. Cô đã không làm tổn thương trong quá trình thử thách này. Gia đình bình minh Flexer của sở hữu là căn hộ và Tiểu Cửa hàng Newberry xuống các đường phố. Cô nói rằng họ có rất nhiều để làm sạch.

“Nhu cầu toàn bộ căn hộ hoàn toàn rút ruột, giữa các quả lựu đạn flash và những người thuê nhà mình,” Dawn Flexer nói từ Newberry Sub Shop.

Các chủ sở hữu nhà chung cư đã làm một sửa chữa nhanh chóng và lên lên một cửa sổ bị vỡ. Họ hy vọng tất cả các thiệt hại đối với chi phí hàng ngàn để sửa chữa.

“Nó đi kèm phải ra khỏi túi của chúng tôi. Chúng tôi đang nghĩ đến gần 10 lớn, “Flexer nói.

“Họ có súng của họ chỉ tất cả trong số họ,” Chuck Ulmer từ Puff GIẢM cửa hàng cho biết.

Tại Puff GIẢM cửa hàng bên kia đường, bế tắc là tất cả mọi người đều nói về.

“Anh đã ở đây một ngàn lần, mua các công cụ. Không bao giờ có sự cố. Nó chỉ là một điều kỳ lạ tôi không biết. “Ulmer nói.

Các chủ sở hữu nhà chung cư nói rằng họ không có bảo hiểm, nhưng họ không chắc chắn chưa bao nhiêu thiệt hại từ sự bế tắc sẽ được bảo hiểm.