Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Tin tức > Thiết kế vách ngăn vệ sinh tại phòng tắm chung cư

Thiết kế vách ngăn vệ sinh tại phòng tắm chung cư

admin | 27/07/2015

Vách ngăn nhà vệ sinh của chúng tôi được đặt tách biệt bên ngoài nhưng tiếp giáp với phòng tắm. Chúng ta cần nội thất vệ sinh khác vì số lượng thành viên gia đình đã tăng lên. Nó sẽ là tốt để có một nhà vệ sinh trong phòng tắm. Trong phòng tắm, vách ngăn vệ sinh chúng ta có cả một tủ quần áo và bồn tắm.

Chúng tôi đã nghĩ, nếu chúng ta đặt các vòi sen trên đầu trang của bồn tắm sau đó chúng tôi không cần phải sử dụng các tủ quần áo tắm. Sau đó, chúng ta có thể đặt một bát nhà vệ sinh trong tủ quần áo tắm và sử dụng các cống tắm gốc như cống nhà vệ sinh?

Cách khác, có một bức tường giữa nhà vệ sinh và tủ quần áo tắm. Chúng ta có thể thiết kế mở rộng đường ống từ nhà vệ sinh qua tường vào tủ quần áo tắm và sử dụng cùng một đường ống để thoát hai bát nhà vệ sinh? Chúng tôi để lại ở cấp độ thứ 2 của một ba khối chung cư tầng (tối đa 15 tuổi) có tổng cộng 12 đơn vị.

Thiết kế nội thất chung cư vách ngăn nhà vệ sinh của chúng tôi là ở phía bên trong của tòa nhà, tôi có nghĩa là, chúng tôi dont dường như thấy các đường ống, thoát nhà vệ sinh, từ bên ngoài tòa nhà. Chúng tôi sở hữu đơn vị của chúng tôi, nhưng tôi không nghĩ rằng việc quản lý sẽ cho phép bổ sung hệ thống ống nước thông qua các mái nhà sàn bê tông. Chúng tôi sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ từ một thợ sửa ống nước nhưng trước đó muốn biết mức độ khó khăn của công việc này.