Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thiết kế vách ngăn vệ sinh an toàn, sạch môi trường

admin | 04/07/2015

Vách ngăn vệ sinh được lựa chọn lý tưởng cho các nhà vệ sinh được dự kiến sẽ tăng sức chịu đựng sử dụng nặng và thường xuyên lạm dụng như trường học, các trường đại học, ký túc xá, sân vận động, công viên, các khu vực còn lại và các cơ sở bán lẻ.

Tuỳ chỉnh chế tạo cho mỗi đơn hàng bằng cách sử dụng các loại vật liệu và quy trình như cửa, chúng có độ bền cao và có thể chịu đựng được sự ngược đãi và lạm dụng cố ý. Chúng tôi cũng hoàn hảo cho môi trường ăn mòn nhanh chóng làm suy giảm các phân vùng kim loại, giống như những người được tìm thấy trong và xung quanh phòng thay đồ, hồ bơi, nhà tắm, spa và các khu vực ven biển.

Được thiết kế cho nghành công nghiệp

Phương pháp thiết kế sản phẩm vách ngăn vệ sinh của chúng tôi là duy nhất trong ngành công nghiệp. Thay vì làm cho các sản phẩm của chúng tôi nặng hơn và cứng nhắc để làm cho họ khó khăn hơn, chúng tôi thực hiện phân vùng nhà vệ sinh của chúng tôi nhẹ hơn và linh hoạt, vì vậy họ có thể cuộn với những cú đấm, đá và bất cứ điều gì khác sẽ xảy ra với họ. Nó có thể có vẻ phản trực giác, nhưng thập kỷ kinh nghiệm chứng minh rằng nó hoạt động.

Tạo một vách ngăn an toàn, sạch môi trường

Đó là một thực tế là khi các toà nhà xuất sạch và duy trì tốt, mọi người có nhiều khả năng để tôn trọng các cơ sở. Bởi vì phân vùng máy ép cọc vệ sinh của chúng tôi có nhiều, chống xước và làm xáo trộn kháng, họ có thể giúp bạn có được một tay cầm vào nhà vệ sinh. Đánh dấu vĩnh viễn và sơn phun có thể được gỡ bỏ một cách dễ dàng, thậm chí sử dụng chất tẩy rửa màu xanh lá cây.

Tấm của chúng tôi là không thấm nước và không thể bị rỉ sét hoặc sưng lên, vì vậy ống xuống làm sạch là không có vấn đề hoặc. Từ tấm của chúng tôi được sản xuất với các loại vật liệu và quy trình như cửa của chúng tôi, họ sẽ không thỏa hiệp về chất lượng không khí trong nhà.