Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thiết kế trang trí đơn giản và màu sắc nội thất chung cư

admin | 27/07/2015

Nội thất chung cư là một dự án của INHOME, một nhóm các nhà thiết kế tài năng bảy với nhiều kinh nghiệm trong cả hai dự án khu dân cư và thương mại, và có ảnh hưởng mạnh công nghiệp. Cột lớn và dầm xác định toàn bộ không gian và trần nhà đã bỏ dở trong suốt.

Mặc dù phong cách thiết kế nội thất chung cư trang trí đơn giản và màu sắc không nổi bật, nội thất đầy đủ các yếu tố thú vị. Một ví dụ là các bàn cà phê mát mẻ trong phòng khách. Nó được làm bằng nhiều mảnh thunk cây mỏng mà đã được liên kết để tạo thành một hình chữ nhật.

Bàn cà phê và các phân thanh là một trong số ít các yếu tố thêm một chút màu sắc và sự ấm áp cho các trang trí. Mọi thứ khác là trung tính và được pha trong màu xám . Nếu không có những chi tiết này sẽ trông giống như một cảnh từ một bộ phim đen trắng cũ.

Các không gian sống chung một kế hoạch mở sàn với nhà bếp và khu vực ăn uống. Các nhà bếp có một thiết kế nhỏ gọn, có tính năng một màu trắng ngói tàu điện ngầm , kệ mở và tủ gỗ màu xám. Một hòn đảo nhỏ như là một đôi thanh và các tính năng một countertop trắng bổ sung bởi một vật cố ánh sáng phù hợp.

Các chung cư không có vẻ đặc biệt tươi sáng vì màu. Tuy nhiên, nó có cửa sổ lớn và các bức tường kính mà cung cấp nó tầm nhìn toàn cảnh và để cho ánh sáng tự nhiên.

Các khu vực ăn uống có gì có vẻ là một bảng bằng gỗ khai hoang. Trên đó, ba đèn mặt dây chuyền công nghiệp-phong cách cho không gian này một cái nhìn đặc biệt thú vị và hấp dẫn. Khung ảnh đa dạng được hiển thị trên các bức tường màu trắng, thêm một chút màu sắc cho các khu ăn uống.

Một tính năng thú vị là giá đỡ xe đạp trong nhà , gắn trên tường. Những chiếc xe đạp trở thành một trang trí bắt mắt cùng với đèn chùm toàn cầu và tường nghệ thuật trừu tượng. Các góc phục vụ như là một chỗ ngồi thoải mái hoặc đọc tại chỗ.

Còn rất nhiều phong cách thiet ke noi that chung cu mà các bạn sẽ thích chỉ có tại INHOME.