Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thiết kế nội thất màu trắng cho nhà chung cư

admin | 30/07/2015

Toàn bộ khu chung cư là rất tươi sáng và thoáng mát, gồm có một bảng màu sắc nét của màu sắc xoay quanh những người da trắng và xám. Các trang trí thiết kế nội thất chung cư màu trắng và cá tính thông qua một số phụ kiện bao gồm các bảng bên quyến rũ, đèn sàn quá khổ và tác phẩm nghệ thuật thú vị.

Các không gian sống rộng rãi, có chứa hai ghế sofa màu xám ánh sáng được đặt ở một góc khung một bàn cà phê trắng. Cửa sổ lớn để ánh sáng tự nhiên đổ vào, để lộ các nhân vật duyên dáng và giản dị của không gian này. Khu vực sinh hoạt chia sẻ các kế hoạch sàn với không gian ăn uống mà ở cuối phòng, đối diện với cửa sổ. Ở giữa hai vùng này là bao vây xoắn ốc cầu thang.

Các bàn ăn rất đơn giản, gồm có một đầu hình chữ nhật và không có chi tiết không cần thiết hoặc các đồ trang trí. Nó bổ sung bằng sáu phong cách ghế. Một đèn mặt dây trắng treo thấp ở trên bàn. Các nhà bếp được lót lên với khu vực ăn uống. Nó có một hòn đảo lớn mà đôi như là một quầy bar và ăn sáng và ba đèn mặt dây chuyền công nghiệp lấy cảm hứng từ treo phía trên nó.

Sản phẩm nội thất trong nhà bếp là bóng trắng và các thiết bị, phân thanh và ánh sáng cố định là những yếu tố chỉ tương phản, thêm điểm nhấn bằng thép không gỉ vào bảng màu. Các căn hộ có bốn phòng ngủ và phòng tắm hai và một nửa. Các phòng ngủ đặc biệt thú vị. Nó có một bức tường đầy tác phẩm nghệ thuật mà thêm màu sắc cho trang trí màu trắng sắc nét. Các cửa sổ của phòng ngủ chính có tầm nhìn ra tháp nước, tạo ra một bầu không khí bình thường.

Việc tối giản, màu sắc trắng truyền cũng đã được sử dụng trong phần còn lại của không gian. Các phòng trẻ là không có ngoại lệ. Tại đây, các bức tường được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật vui tươi, kệ mở giữ thuyền đồ chơi và thú nhồi bông và áp phích mang tính giáo dục. Các khu vui chơi có vẻ ngoài đầy màu sắc của nó từ rất nhiều đồ chơi và miếng tác phẩm nghệ thuật của trẻ em hiển thị và rải rác khắp phòng. Một tập hợp các kệ mở giữ một bộ sưu tập sách cho trẻ em và các bức tường được trang trí liền kề với nhiều bản vẽ treo trên một sợi dây và được tổ chức.

Các chủ phòng tắm có một sự quyến rũ tinh tế ven biển do các điểm nhấn màu xanh lá cây màu trắng. Các bức tường và đồ nội thất có màu trắng, với bồn rửa chia sẻ một bức tường với bàn trang điểm đôi nhà vệ sinh treo tường . Một tấm gương lớn bao gồm toàn bộ phần trên của bức tường.

Một phân vùng vách ngăn vệ sinh kính ngăn cách khu vực này từ các bồn tắm và vòi hoa sen bao vây. Phòng tắm nhỏ hơn, mặt khác, là táo bạo hơn. Nó có cả một bức tường được bao phủ với tác phẩm nghệ thuật đóng khung các loại và một chiếc ghế có hoa văn màu đen và trắng đặt tình cờ trong một góc. Một đèn chùm màu trắng thanh lịch hoàn thành việc xem xét.