Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thiết kế nội thất đồ gỗ chung cư đẹp đẽ và sang trọng

admin | 20/07/2015

Thiết kế nội thất chung cư INHOME không chỉ là một vấn đề cải tạo mới mà còn là hiện đại hóa cuộc sống hơn. Đôi khi một lần thiết kế mới có thể làm cho một căn hộ trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn.

Việc cải tạo nội thất chung cư được hoàn thành vào năm 2015 và nó đã tiết lộ một số yếu tố thực sự tuyệt vời như các dầm gỗ cứng. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất cũng bổ sung thêm một số tính năng có nghĩa là để làm nổi bật tính cách của căn hộ. Những yếu tố này bao gồm sàn gỗ truyền thống và bề mặt phòng tắm đá vôi.

Các phòng khách và nhà bếp, vách ngăn vệ sinh chia sẻ không gian mở cùng. Thiết kế nhà bếp nhỏ gọn cảm thấy rộng rãi nhưng thực sự là khá nhỏ. Một bàn tròn và một bộ ghế gỗ sồi được thiết kế bởi một trong những kiến trúc sư tạo thành một góc ăn uống ấm cúng bổ sung bởi một điêu khắc.

Khu vực tiếp khách được tổ chức ở một góc, có ghế sofa hai chỗ ngồi và một chiếc ghế bành màu xanh thoải mái. Nội thất bàn cà phê được đặt tại trung tâm và một bộ bằng gỗ phân được xếp chồng lên nhau có chỉ trong trường hợp chỗ ngồi thêm là cần thiết, là một ví dụ tuyệt vời của tiết kiệm không gian nội thất được sử dụng một cách thông minh và giản dị.

Đèn sàn mà chiếm góc rất của khu vực này là thực sự đơn giản nhưng cũng rất thú vị, nó được làm từ kim loại sơn màu đen. Đó là phụ kiện hoàn hảo cho không gian nếu chúng ta cũng đi vào xem xét cái tủ tường thích hợp. Thiết kế phòng ngủ là khá nhỏ nhưng rất thanh thản và chào đón. Nó có hốc tường với kệ để lưu trữ và hiển thị mọi thứ, rèm cửa màu trắng dài cho sự riêng tư và một cái bàn trong góc đáng yêu tạo ra một mô hình thú vị trên tường.

Mặc dù màu sắc nội thất chung cư rất đơn giản và trung tính trong suốt, điều này không làm cho căn hộ chung cư. Trong thực tế, các bảng màu là một thương hiệu sang trọng của thiết kế mới. Các màu sắc nhẹ nhàng có thể được đánh giá cao trong phòng tắm, nơi họ tạo ra một tuyệt ấm áp và mời trong khi vẫn duy trì một cảm giác cởi mở và rộng rãi.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư khác tại INHOME để tham khảo thêm.