Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thiết kế nội thất chung cư theo kiểu goldsilk complex Châu Âu

admin | 28/07/2015

Thiết kế nội thất chung cư theo kiểu goldsilk complex Châu Âu luôn luôn rất độc đáo là sự cân bằng này có thể đạt được trong nhiều cách khác nhau và sử dụng nhiều nguồn lực khác nhau và kỹ thuật. Các căn hộ của chúng tôi đã lựa chọn trong trường hợp này sử dụng màu sắc và kết cấu để đạt được cái nhìn cụ thể này.

Các nhà bếp là mở và kết nối với các khu vực sinh hoạt và không gian ăn uống và họ cùng nhau hình thành một kế hoạch mở sàn với một thoáng, mời xem. Các cửa sổ lớn cho phép nhiều ánh sáng đó là một yếu tố quan trọng trong tất cả các không gian có tính năng một thiết kế.

Các sàn gỗ tối được bổ sung bởi những bức tường trắng và trần nhà và kết hợp vượt thời gian này đặt ra một màu sắc mà hoạt động tốt trong bất kỳ loại trang trí. Khu vực sinh hoạt được xác định bởi một bộ sofa màu xám và một tấm thảm trắng khu vực mà bộ ngoài khu vực này.

Các bàn ăn được đặt ở phía trước của cửa sổ. Nó có một thiết kế truyền thống và những chiếc ghế màu nâu là một bổ sung phù hợp. Một chi tiết thú vị mà có thể được nhìn thấy khắp chung cư là sự lựa chọn của các thiết bị chiếu sáng. Ánh sáng dây treo cờ trong nhà bếp cũng như trong phần còn lại của không gian.

Các nhà bếp là khá rộng rãi và thực tế là nó có tủ màu trắng trong suốt và các điểm nhấn bằng thép không gỉ tăng cường thêm cái nhìn này. Một hòn đảo nhỏ tách bếp từ phần còn lại của kế hoạch mở sàn. Các cây bạch dương là một tính năng đơn giản nhưng cũng kỳ quặc mà phù hợp với hình nền được sử dụng trên các hành lang lối vào.

Một phần duy nhất của một bức tường cho phép các viên gạch bị lộ trở thành một phần của phong cách trang trí tổng thể. Yếu tố này cung cấp các chung cư và khu vực sinh sống trong một cảm giác đặc biệt quyến rũ và thoải mái. Các bức tường gạch trong một chi tiết thú vị. Một mặt, nó hỗ trợ tất cả các chi tiết mộc mạc khác nhưng mặt khác, nó trái ngược với một số bổ sung hiện đại hơn như các tác phẩm nghệ thuật trên tường.

Các lĩnh vực xã hội mở ra ban công nhỏ với tầm nhìn tuyệt vời. Các cửa sổ phải đối mặt trong cùng một hướng và quan điểm được khuếch đại, trở thành một phần của phong cách trang trí nội thất. Giường ngồi trên một bục gỗ lớn lên, bộ tản nhiệt được gắn cao trên tường hơn bình thường và tất cả các lưu trữ được tìm thấy trong một góc tủ quần áo riêng biệt với kệ góc và một tấm gương lớn nghiêng tình cờ vào một trong các bức tường. Không gian này cảm thấy như một phần mở rộng tự nhiên của các phòng ngủ nhỏ với điểm nhấn màu đen .

Màu trắng là màu chủ đạo cho tất cả các không gian chung cư goldsilk complex mô tả cũng nhiều nhưng không phải cho các phòng tắm. Ở đây, màu sắc chính là màu xám mà là tính năng trên các bức tường gạch và sàn nhà. Phòng tắm là không chính xác nhỏ. Nó được chia thành một loạt các không gian trong đó bao gồm vòi hoa sen mở, một không gian giặt và nhà vệ sinh.