Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thiết kế nội thất chung cư cho cặp vợ chồng trẻ

admin | 28/07/2015

Thiết kế nội thất chung cư goldsilk complex và kiểu dáng nhà cho một cặp vợ chồng trẻ và các thành viên gia đình tương lai của họ thật độc đáo.

Các nhà thiết kế đã chọn để cũng có thêm một vật cố ánh sáng ấn tượng với một thiết kế hình học thú vị và rất nhiều sự tinh tế công nghiệp. Mặc dù thiết kế nội thất có vẻ đơn giản lúc đầu, nó trở nên rõ ràng rằng đó là thực tế khá phức tạp. Đối với mỗi kết thúc thô và chi tiết công nghiệp cũng có một yếu tố mà thêm sự ấm áp và thoải mái cho các phương trình, như tường giọng này trong khu vực ăn uống cá nhân với các áp phích và hình tượng trưng.

Khu vực tiếp giáp với phòng ngủ có thể không có vẻ như một căn phòng rất rộng rãi và linh hoạt. Tuy nhiên, sự xuất hiện không chỉ xác định. Các đơn vị tường tối giản thực sự là một cấu trúc lưu trữ phức tạp với kệ cạn và ngăn kéo ẩn. Khu vực sinh sống có một thiết kế linh hoạt hơn, có tính năng một đơn vị chỗ ngồi modular hình thành các bộ phận khác nhau có thể được kết hợp trong nhiều cách khác nhau để tạo ra tất cả các loại cấu hình, tùy thuộc vào dịp này.

Tự do và đơn giản là hai đặc tính rõ nét của dự án này và chúng đều là minh họa tốt nhất thông qua các phân vùng kính. Thay vì bức tường vững chắc, các nhà thiết kế đã chọn để tách các khu vực khác nhau sử dụng các bức tường kính trong suốt và cửa trượt. Tùy chọn này cho phép các không gian để giao tiếp với phần còn lại của căn hộ và các phòng cảm thấy cởi mở hơn và rộng rãi. Việc chuyển đổi từ vùng này sang vùng khác cũng trở nên mượt mà và bất kỳ sự khác biệt giữa chúng là ít tương phản.

Chung cư goldsilk complex được thiết kế như một toàn trái ngược với một loạt các không gian độc lập tụ tập với nhau. Phương pháp tiếp cận toàn diện này làm cho một cái nhìn rất gắn kết suốt. Các phân vùng kính không can thiệp vào sự riêng tư kể từ khi căn hộ cũng được trang bị rèm cửa điện. Vì vậy, không cần thiết phải duy trì một bố trí mở tất cả các thời gian mặc dù nó là tốt đẹp để có tùy chọn này.