Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thiết kế giường ngủ tạm thời bằng chăn ra gối

admin | 14/03/2015

Đây là một điều tuyệt vời cho ngủ lại, đêm chiếu phim gia đình, hoặc bất cứ điều gì bạn cần phải thiết lập một tùng giường cho.

1. Tìm gối và chăn

Hãy chắc chắn rằng bạn có 3-5 chăn ra gối cho thoải mái thêm, bao gồm cả tấm chăn ngủ dưới. Ngoài ra, có 2-3 chiếc gối ngủ.

2. Đặt một tấm chăn trên sàn nhà

Điều này cần được lớn nhất của chăn bạn sẽ được sử dụng. Vì đây là cơ sở của tất cả các bạn sẽ được chăn trên đầu trang của mỗi khác, chắc chắn rằng nó dày và phẳng. Chăn làm việc tốt nhất cho việc này. Hãy thử để tiết kiệm chăn êm ái lớn cho lên trên. Mịn ra nếp nhăn nào đó đang ở trong chăn.

3. Nằm xuống một vài tờ

Điều này sẽ cung cấp một số tiện nghi bổ sung và đệm để chăn dưới. Tại thời điểm này, cố gắng không để đi bộ qua ngủ quá nhiều, vì điều này có thể làm hỏng sự mềm mại của giường. Một tấm đệm là tốt, miễn là bạn có một lớp bảo vệ để chăn dưới.

4. Linh tinh Chăn gối

Gối ngủ bỏ xuống nằm sẽ cảm thấy mềm mại. Cuối cùng, nằm ​​xuống như nhiều người chăn càng tốt để cuối cùng nệm có hiệu lực. Khăn quàng cổ rất tốt nếu bạn đang đi cho hiệu ứng này.

5. Một tấm chăn thức

Cuối cùng, nằm ​​xuống một tấm chăn đệm thức, đặc biệt là một lớn hơn tất cả những người khác, để đầu nó đi. Điều này có vẻ tốt nhất nếu nó có một thiết kế đơn giản, rõ ràng là chăn đỉnh.

6. Che

Đặt một vài tờ và hoặc trang bìa trên đầu giường để có được dưới. Ngoài ra, đặt ra một lựa chọn của gối ngủ.

Lưu ý :

Đừng ngủ quá nhiều vào sàn. Điều này có thể gây ra đau lưng và đau cơ bắp. Đây là chỉ để ngủ tạm thời hoặc nghỉ ngơi (tức là xem một bộ phim, ngủ cùng qua đêm, vv).

Hãy chắc chắn rằng nếu bạn đang sử dụng đệm chăn của bạn trong một thời gian dài của thời gian. Để nâng chăn đệm lên và rửa thường xuyên và không khí ra ngoài, ngủ quá nhiều vào đống chăn giữa nhiệt độ và độ ẩm mốc bắt đầu của tôi để phát triển và phát triển mạnh.