Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thị trường xe đạp điện giá rẻ Trung Quốc

admin | 14/04/2015

Thị trường xe dap dien gia re Trung Quốc đang trở thành một xu thế đi lại mới cho hầu hết tất cả mọi người từ học sinh đến người đi làm thậm chí là người già. Hãy cùng xem một số quan điểm với những thống kế của chúng tôi sau đây.

Có hai quan điểm có liên quan đến thị trường xe đạp điện Trung Quốc. Người đầu tiên là về Kích thước siêu Trung Quốc thị trường xe đạp điện và điều thứ hai là liên quan đến chất lượng xe đạp điện Trung Quốc . Trên toàn thế giới bán xe đạp điện trong năm 2010 ước tính là 24 triệu. Khoảng 300.000 tại Mỹ, khoảng 700.000 ở châu Âu, 1,2 triệu ở Ấn Độ, Nhật Bản và Đài Loan, và 21,6 triệu ở Trung Quốc.

Phu tung xe dap dien đã phát triển nhanh hơn so với việc bán bất cứ chế độ khác của giao thông vận tải ở Trung Quốc, từ một khiêm tốn 150.000 chiếc bán ra vào cuối những năm 90 lên hơn 20 triệu hiện nay. Đó là ba lần so với những dự báo lạc quan nhất cho xe ô tô bán hàng tại Trung Quốc trong tương lai gần. Vì vậy, các tác động của công nghệ này vào Trung Quốc, cả tích cực và tiêu cực, về giao thông đô thị, phát triển công nghiệp, sử dụng năng lượng, và nhiều khía cạnh khác, là rất lớn.

Sự phát triển bất thường của thị trường xe đạp điện trong cuối những năm 90 đến nay là do sự kết hợp của công nghệ, kinh tế và quy định và kết cấu đô thị. Một số người ủng hộ rằng xe đạp điện sẽ tiếp tục phát triển phổ biến như tăng thu nhập và các thành phố mở rộng. Rõ ràng là thu nhập không phải là yếu tố duy nhất góp phần vào sự phổ biến của xe đạp điện, đặc điểm hoạt động của họ và xây dựng lợi thế làm cho họ một phương thức phổ biến cho tất cả các tầng lớp thu nhập.

Nhưng, chúng ta không thể bỏ qua thực tế rằng Trung Quốc đang đi theo con đường của các nước phương Tây, nhanh chóng thiết kế lại thành phố của mình xung quanh ô tô. Nhà đang mọc lên ở các vùng ngoại ô, cũng giống như họ đã làm trong những thập kỷ trước Tây. Chiếc ô tô là vua trong mô hình này, bởi vì trong sự vắng mặt của giao thông công cộng rộng rãi, xe hơi là cách duy nhất để có được từ vùng ngoại ô xa đến các văn phòng và các khu công nghiệp.

Còn nhiều các tin tức xe đạp điện khác quý khách có thể vào website và đọc.