Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thị trường nêm lo xo bông ép kém chất lượng

admin | 17/07/2015

Hiện nay thị trường nem lo xo có rất nhiều loại kém chất lượng sinh ra nhiều bệnh tật. Mặt trên của nệm thì được làm bằng những loại vải kém chất lượng, còn bên trong thì nếu như không được bóc ra xem thì không thể biết được chất liệu như thế nào.

Theo khảo sát tại một số nơi, khi những chiếc nêm lò xo, nệm bông ép giá rẻ được bóc ra cho thấy thì những mặt vải đã bị mốc, những con lò xo thì mốc xanh lên. Đây chính là lý do tại sao mà trên thị trường lại có nhiều loại nệm rẻ đến như thế, bởi vì nguyên liệu chế tạo toàn đồ phế thải.

Vì thế hãy bảo vệ bản thân mình và sức khỏe của toàn gia đình với việc mua những chiếc nêm lò xo của các thương hiệu nổi tiếng như Edena và Cuscino. Không nên vì tiết kiệm tiền mà xài hàng rởm mà nhanh hỏng, hãy dùng hàng chất lượng cao mà thời gian sử dụng dài lâu, bảo hành lâu năm.

Những nhà cung cấp nệm gấp tốt luôn muốn khách hàng của mình có sức khỏe dồi dào và ngủ ngon hơn. Bạn sẽ thấy sự khác biệt của nệm tốt và nệm kém chất lượng qua việc sờ vào hay nằm thử lên.