Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thị trường bất động sản ở Thái Lan

phong luu | 08/04/2015

Trung để giá thấp Bangkok phát triển chung cư sẽ phải chịu áp lực trong năm nay là rượu ông trùm Charoen Sirivadhanabhakdi vào phân khúc nhà ở sinh lợi cao này.

TCC Capital Land công bố kế hoạch để khởi động phát triển không sang trọng đầu tiên của mình, các đơn vị từ khắp nơi trên £ 21,000 chào bán tại Sukhumvit Soi 101/1.

Thị trường bất động sản ở Thái Lan

TCC Capital Land là một liên doanh giữa Singapore dựa trên CapitaLand và TCC Land, đó là bộ phận phát triển tài sản của Charoen. Phân khúc chung cư trung thị trường sẽ được xử lý bởi S & S cư.

“Một công ty bất động sản lớn đang đàm phán để thành lập một liên doanh hoặc mua cổ phần lớn ở một công ty nhỏ hơn, trong đó tập trung vào khu chung cư thu nhập trung bình-thấp hơn thị trường,” một nguồn tin giấu tên cho biết un-.

“Người mua muốn tăng khả năng cạnh tranh của mình chống lại những người khác, đặc biệt là TCC Land, công ty sở hữu một quỹ đất trị giá lên đến BT100 tỷ trên toàn quốc.”

Các nguồn tin cho biết rằng với cạnh tranh gia tăng, develpers căn nhà nhỏ hơn sẽ phải tạo ra mô hình kinh doanh mới để tồn tại.

CEO TCC Capital Land, Chen Lian Pang, người cũng là giám đốc điều hành của S & S Cư, cho biết công ty đã quyết định ra mắt một thương hiệu mới phát hiện trong các cuộc khảo sát gần đây, tiến hành sau.

Kết quả cho thấy rằng người mua nhà hiện nay tìm cách riêng tư, đi lại thuận tiện, thiết kế đặc biệt và chức năng trong nhà ở đô thị.

S & S là viết tắt của “tính bền vững và đầy đủ”, ông nói.

Khảo sát lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của các đơn vị tầm trung với thiết kế hiện đại hơn nhằm vào thị trường đại chúng.

Đó là khái niệm cốt lõi, được gọi là “Eco-Sống”, là nhằm vào trộn cuộc sống thành phố được bao quanh bởi thiên nhiên, với sự nhấn mạnh vào các lĩnh vực màu xanh lá cây. Dự án đầu tiên của họ, được gọi là S & S Sukhumvit, bao gồm hai tòa nhà cao tầng trên một cốt truyện có kích thước trung bình. Nó sẽ chứa 810 đơn vị khác nhau, 29-69 mét vuông.

Công ty đưa ra chiến dịch presale vào ngày thứ năm tại trang web, sử dụng các nhà cung cấp đường phố sáng tạo.

Phó chủ tịch cấp cao Teerachon Manomaiphibul cho biết động thái TCC Capital Land sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến phát triển quy mô vừa và nhỏ.

Năm ngoái, tại Bangkok, 66.000 đơn vị dân cư đã được đưa ra – 30.000 trong số đó là nhà chung cư thành phố có giá từ £ 20,00-40,000. Mười nghìn đơn vị là căn hộ thành phố bán với giá £ 40.000 hoặc nhiều hơn. Hai mươi sáu nghìn đơn vị còn nhỏ, nhà ở riêng lẻ, và phần còn lại là nhà liền kề, song lập và các tòa nhà thương mại.

xem thêm : hh3a linh đàm