Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thị trường bất động sản ngoài nước tấn công vào Nhật Bản

phong luu | 06/04/2015

Các báo cáo đã chỉ ra rằng bất động sản tại Nhật Bản hiện nay là rất phổ biến với các nhà đầu tư toàn cầu, với $ 2.200.000.000 đã được đầu tư trong năm nay. Bất động sản nhà ở Tokyo đã được ghi nhận như là một trong những phổ biến nhất, bên cạnh khách sạn và văn phòng ở Tokyo.

“Khách sạn, văn phòng Tokyo, Tokyo khu dân cư, tôi sẽ nói, sẽ là ba lĩnh vực và cơ hội cụ thể mà sau khi được tìm kiếm nhiều nhất bởi các nhà đầu tư quốc tế”, Alistair Meadows, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho Capital Group International tại toàn cầu công ty dịch vụ bất động sản Jones Lang nói LaSalle.


Danh sách người mua cho rằng đã tuyên bố lãi suất là giống như một người của những người người chơi lớn nhất đầu tư bất động sản toàn cầu, có tính năng: Blackstone Group và Fortress, Deutsche Bank của Đức, các quỹ của Mỹ dựa trên Jones Lang LaSalle của cánh tay đầu tư LaSalle và Franklin Templeton, cũng như Mapletree đầu tư, mà đã dành gần như 1000000000 $ cho các khoản đầu tư của Nhật Bản, bao gồm các tòa nhà văn phòng, trung tâm dữ liệu, và các cơ sở R & D.

Trong khi đó Franklin Templeton là quan tâm đến thị trường cho vay; cụ thể là các công ty đang hy vọng có được một việc tốt (giảm giá) trên một danh mục lớn các khoản vay của Nhật Bản. Người ta cho rằng ý định của khoản đầu tư sẽ thu lợi nhuận hấp dẫn, trong khi cũng cho phép truy cập đến các tài sản vật chất công ty ở Nhật Bản.

Cho rằng các cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đã được gây ra bởi các khoản đầu tư trong thế chấp được chứng khoán sẽ tits lên vì nhiều người trong số các khoản thế chấp trong các gói mặc định, đây là một dấu hiệu cho thấy rằng hoặc đầu tư quốc tế đang trở lại bình thường, và / hoặc Franklin Templeton và nó các nhà phân tích có rất nhiều niềm tin vào nền kinh tế Nhật Bản.

Blackstone kế hoạch mua nợ của Nhật Bản của Morgan Stanley, được chứng khoán hóa bất động sản thương mại bởi như các tòa nhà văn phòng.

Ngành đang thực sự cất cánh, sau nhiều năm trong tình trạng ảm đạm; cơ quan du lịch thậm chí còn cung cấp “Mua Nhật Tours tài sản” để các nhà đầu tư Trung Quốc giàu có.

Theo môi giới quốc tế, trên đầu trang của 2,2 tỷ đã được đầu tư, tư nhân nước ngoài vốn chủ sở hữu nhóm, REITs và môi giới đã dành thêm $ 6600000000 est. Đầu tư châu Á, với một sự quan tâm đặc biệt trong gạch vữa và các tài sản và các khoản nợ bất động sản tại Nhật Bản.

“Trong khi chúng tôi đang thận trọng xung quanh nguyên tắc cơ bản của đất nước, chúng tôi tin rằng quy mô của thị trường cho phép các cơ hội,” Peter Kim, Giám đốc, tại ING Bất động sản Quản lý đầu tư, trong đó có các quỹ đầu tư tại Nhật Bản cho biết.

Nhật Bản không ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính, mỗi gia nhập, nhưng trong một sự mỉa mai lạ là bây giờ thực sự được hưởng lợi từ nó. Các nền kinh tế và tài sản trên thị trường Nhật Bản đã bị rơi và đáy hơn một thập kỷ trước đây, vào những gì được gọi là phục hồi hình chữ L (nơi đáy của thị trường và không trở lại lên). Bây giờ cuộc khủng hoảng toàn cầu xóa trắng các đồng hồ, Nhật Bản có một cơ hội để kích thích và phát triển phù hợp với các nước láng giềng trong khu vực và các đồng minh của mình, và được hưởng lợi từ các khoản đầu tư vào tài sản xu hướng dân cư và thương mại đau khổ và giảm giá.

Một đáy ra của giá bất động sản và sự phục hồi của thị trường nợ là một số nhà đầu tư đang tích cực mua vào, theo các nhà phân tích.

Tính chất đau khổ hay đánh dấu xuống ở Nhật Bản, như nợ được hỗ trợ bởi bất động sản thương mại, cũng đang xuất hiện trên radar của khách hàng nước ngoài.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một mức độ thành công trong việc tìm kiếm các giao dịch thông qua các ngân hàng tin tưởng cho vay hoặc người đã nắm quyền kiểm soát của lực đòn bẩy tài sản”, Jacques Gordon, chiến lược đầu tư toàn cầu tại LaSalle Investment Management cho biết.

Như tiền nước ngoài đổ vào, sự gia tăng thực sự trong mua có thể chỉ là bắt đầu, dự đoán Mark Brown, một nhà phân tích bất động sản tại nhà nghiên cứu Japaninvest.

Khoảng cách giữa những gì chủ sở hữu tài sản đau khổ đang yêu cầu và những người mua số lượng sẵn sàng trả được đóng nhanh, ông lưu ý thêm rằng sẽ dẫn đến nhiều hợp đồng mới.

>>> Xem thêm : chung cư hh2c linh đàm