Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Thay thế pin Lithium cho xe đạp điện giá rẻ

admin | 16/04/2015

Mỗi chiếc xe dap dien gia re hay đắt thì cũng có lúc cần phải được thay thế chiếc pin của mình. Bạn có thể cho biết khi pin sắp hết tuổi thọ của nó khi nó không cung cấp cho bạn với đi với một quãng đường dài như lúc pin mới. Dưới đây Ashanbike sẽ giúp bạn có những ý tưởng về làm thế nào để có được một sự thay thế xe đạp điện pin.

Trước hết, nếu bạn có một chiếc xe đạp điện hoàn toàn, bạn nên mua pin lithium thay thế từ đó công ty xe đạp. Thông thường bạn có thể có được một sự thay thế từ các đại lý địa phương của bạn, nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải liên hệ với các công ty xe đạp điện trực tiếp. Như nhau đi cho bộ dụng cụ xe đạp điện. Luôn luôn kiểm tra với công ty xe đạp điện cho pin thay thế cho các sản phẩm của họ. Nếu công ty không còn trong kinh doanh, họ không cung cấp pin thay thế thì sau đây ý tưởng cho pin thay thế có thể là hữu ích.

Xin lưu ý rằng việc sử dụng một phu tung xe dap dien thay thế khác có thể làm mất hiệu lực bảo hành của xe đạp điện hoàn chỉnh của bạn. Kiểm tra với các xe đạp hoặc bộ công ty để hiểu những gì chính sách của họ là liên quan đến việc sử dụng của pin thay thế. Nếu bạn sử dụng một trong những loại pin mà bạn sẽ cần phải đảm bảo thông số kỹ thuật của nó sẽ làm việc với các hoà hoặc mà bạn có. Ngoài ra, bạn hoặc cửa hàng xe đạp điện tại địa phương của bạn có thể cần phải tạo ra một số các kết nối tùy chỉnh hoặc kết nối trường hợp pin để cho pin để làm việc trên chiếc xe đạp của bạn.

Kiểm tra với cửa hàng địa phương của bạn để xem họ có pin lithium thay thế trong kho hoặc nếu họ có thể ra lệnh cho bạn một. Ashanbike là một cửa hàng xe đạp điện tại thành phố Hà Nội và họ đã được trong kinh doanh xe đạp điện trong một thời gian dài. Họ có một lựa chọn lành mạnh của pin thay thế có thể được tìm thấy ở đây. Với công nghệ của họ, họ có thể cài đặt cài đặt các tế bào mới trong khi sử dụng lại các trường hợp pin gốc. Họ cho rằng pin xây dựng lại là một nửa chi phí của việc mua một pin hoàn toàn mới. Điều này cũng có nghĩa là một sự gia tăng trong phạm vi như hầu hết các tế bào tăng lên trong tư cách là công nghệ tế bào được cải thiện. Ngoài ra, các trường hợp được xây dựng khó khăn để chịu được các tác động và nó là không thấm nước.

Pin lithium được dự định để phù hợp với nhiều loại xe đạp điện hoặc bộ dụng cụ. Pin có thể được cài đặt trên các của khung xe đạp bằng cách sử dụng các bu lông lồng chai nước. Pin của họ được thiết kế để làm việc với các hệ thống bộ của họ, nhưng họ cũng có một số bộ dụng cụ pin để bạn có thể lắp ráp pin để phù hợp với chiếc xe đạp của bạn. Khi tôi đi qua nhiều xe đạp điện tùy chọn pin thay thế tôi sẽ thêm chúng vào hướng dẫn này.

Nếu bạn muốn thay pin xe đạp điện của mình với giá rẻ nhất hãy liên hệ với Ashanbike.