Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Tấm vách ngăn vệ sinh compact được nhập khẩu từ Mỹ

admin | 02/07/2015

Các tấm vách ngăn vệ sinh được nhập khẩu cao cấp từ Mỹ đã đưa ra với một màu đồng nhất trong suốt, sản phẩm phân vùng phòng tắm đòi chủ quyền với một trong các chu kỳ sống dài nhất trong ngành công nghiệp. Tấm compact gỗ chống vết lõm, vết trầy xước, ăn mòn, nước và sẽ không bao giờ hoàn toàn bị nấm mốc. Sản phẩm đã thiết lập các chuẩn mực công nghiệp trong hơn 25 năm qua với niềm đam mê không mệt mỏi của chúng tôi về chất lượng và kỹ thuật tiên tiến.

Kiểm soát chất lượng sản xuất và kỹ thuật tiên tiến kết hợp để làm sản phẩm nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong các sản phẩm compact. Sản phẩm hình thành từ một màu đồng nhất trên toàn hợp chất, làm cho nó một trong những, bề mặt chi phí hiệu quả và tìm kiếm tốt bền nhất cho việc xây dựng các phân vùng vách ngăn vệ sinh.

Khoang thiết kế nhiều hơn một vài đổi mới trong phân vùng vách ngăn vệ sinh, nhưng không ai nổi tiếng hơn hoặc nhiều hơn so với thực tế của khoang. Khoang loại bỏ các khoảng trống thị giác giữa các cửa ra vào và cung cấp bảo mật hoàn toàn cho người cư ngụ. Vách ngăn compact đã được chúng tôi thực hiện ở các nơi như: Trường tiểu học, trung học, đại học, công viên, sân bay, sân vận động…

Sản phẩm đảm bảo vệ sinh nhựa phân vùng của nó chống lại vỡ, ăn mòn và sự phân tách ở điều kiện bình thường trong 25 năm, kể từ ngày nhận bởi khách hàng. Nếu vật liệu được tìm thấy là khiếm khuyết trong khoảng thời như là một kết quả của vỡ, ăn mòn, hoặc tách lớp trong điều kiện bình thường, các tài liệu sẽ được thay thế miễn phí. Gọi 09727 888 33 – 046.545.669 để chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế vách ngăn vệ sinh hay mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh của Mỹ Thuận tại đây nhé.