Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Tại sao nên mua chăn đệm lò xo trực tuyến tại Edena

admin | 18/03/2015

Khi ở trong thị trường cho đệm tốt nhất, người tiêu dùng cho rằng cách duy nhất để mua một chiếc giường hay bộ chăn ra gối là bằng cách trực tiếp đến một địa điểm bán lẻ. Phương pháp này của mua sắm chắc chắn có đặc quyền của mình như là có thể kiểm tra các tấm nệm và có thể tiết kiệm trong nhà giao dịch. Tuy nhiên, mua sắm trực tuyến cho một tấm nệm có ra người đàn ông trung, tiết kiệm thời gian và năng suất giống như nhiều kết quả khả quan như các showroom. Thậm chí nhiều hơn so với sự tiện lợi, mua một tấm nệm trực tuyến tiết kiệm tiền, cung cấp thêm thời gian để nghiên cứu, và thực sự là nhiều khả năng mang lại đệm tốt nhất cho nhu cầu của bạn so với các trình duyệt showroom.

Mua đệm trực tuyến có thể một giường ngủ tốt hơn

Có một số lý do tại sao mua sắm trực tuyến là lựa chọn tốt hơn cho người mua. Ở đây, chúng tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao đi đến một địa điểm bán lẻ gạch và vữa có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người và cách bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua một tấm đệm trực tuyến.

Kiểm tra đệm khi mua hàng trực tuyến

Đối với một số người, nó có thể có vẻ đáng sợ để xem xét việc mua một tấm đệm lo xo trực tuyến mà không triệt để thử nghiệm nó cho thoải mái. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên với nệm showroom bao nhiêu, thậm chí sau khi một thử nghiệm thoải mái, không đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng. Các bài viết đã đề cập trước đó từ nệm nhất được chỉ ra rằng chỉ có 71% người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng với đệm của họ mà họ mua từ một showroom trong khi 78% đã được hài lòng sau khi lựa chọn để mua một tấm đệm trực tuyến. Trong khi nó có thể là một bước nhảy vọt của đức tin cho một số người để mua một chiếc giường họ chưa bao giờ đặt trên, có những lựa chọn để xem xét rằng sẽ làm cho quá trình thư giãn hơn. Các nhà bán lẻ trực tuyến thường có một chính sách hoàn trả tốt hơn cho đệm, vì họ hiểu rằng khả năng để kiểm tra kỹ lưỡng đệm trước khi cam kết là quan trọng. Ví dụ, nhà bán lẻ bộ nhớ bọt đệm cung cấp một thời gian dùng thử đầy đủ 90 ngày. Người tiêu dùng nên luôn luôn kiểm tra các chính sách hoàn trả theo vị trí và trực tuyến để đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề trong trường hợp bạn không hoàn toàn hài lòng.

Một nghiên cứu đệm lò xo cho thấy những người được lựa chọn đệm của mình trong một nghiên cứu giấc ngủ trong một khung cảnh showroom (nhiều giường với một nhân viên bán hàng và 15 thử nghiệm phút) thực sự đã không chọn giường thoải mái nhất cho cơ thể của họ trong về áp lực và hỗ trợ. Điều này tiếp tục cho thấy rằng mua sắm tại các cửa hàng có thể không được tốt nhất, bởi vì với người tiêu dùng mua hàng trực tuyến có khả năng để tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm đệm cẩn thận tại nhà riêng của họ trong vài ngày.

Mua đệm trực tuyến tiết kiệm tiền

Trong khi nhiều người mua chăn ra gối đệm cho rằng họ sẽ nhận được hợp đồng tốt nhất tại một showroom vì bán hàng quảng cáo, mua sắm trực tuyến đã thực sự chứng minh được đặc biệt rẻ hơn mua tại một địa điểm. Theo một bài viết về việc mua một tấm đệm lò xo trực tuyến vs trong các cửa hàng của đệm nhất được, một bộ nhớ bọt đệm chất lượng trung bình sẽ tốn khoảng 2 triệu. Trong một phòng trưng bày, một chiếc giường tương tự có giá 15 triệu. Khi bạn phá vỡ nó xuống như thế này, bạn có thể thấy rằng bạn không thực sự có được nhiều hơn cho tiền của bạn bằng cách mua nó tại một showroom. Ngay cả với chi phí vận chuyển một tấm đệm từ một nhà bán lẻ trực tuyến, bạn vẫn sẽ tiết kiệm được một phần lớn tiền. Phòng trưng bày không chỉ đi bộ lên giá do chi phí trên vật lý và hoa hồng, mà còn phải bao gồm thuế bán hàng địa phương. Trước khi bạn biết điều đó, bạn đang chi tiêu hàng ngàn đô la nhiều hơn trên một chiếc giường mà bạn có thể nhận được cho một vài trăm trực tuyến. Nhiều nhà bán lẻ trực tuyến bán ở một phần nhỏ của giá cả tại các showroom, và một số thương hiệu đệm giá cả phải chăng, đặc biệt là đối với đệm đặc biệt như bộ nhớ bọt và cao su, chỉ có sẵn trực tuyến.

Chúng tôi đã có tất cả được. Bạn đi vào một cửa hàng để tìm một mục cụ thể và các nhân viên bán hàng bước trên đường bị hữu ích vào được một chút quá tự đề cao. Có lẽ bạn có nhu cầu đặc biệt và muốn gì và thay vì nghe rằng, các nhân viên bán hàng một ổ đĩa bán lớn hơn hoặc cố gắng để thúc đẩy dòng mới nhất của họ. Nhiều nhãn hiệu đệm như và cũng cung cấp cơ bản đệm cùng một tên gọi khác nhau cho các cửa hàng cạnh tranh, làm cho sự so sánh bán lẻ cố ý khó khăn.

Khi mua một tấm đệm lò xo trực tuyến, không có nhân viên bán hàng, trừ khi bạn tiếp cận với các cửa hàng. Bạn có thể ngồi trong sự yên tĩnh của nhà bạn và thực sự suy nghĩ về lựa chọn của mình hơn là vội vã hoặc dồn vào mua hàng bạn không hoàn toàn hài lòng với. Bạn có thể thay đổi tâm trí của bạn hay mất nhiều ngày để quyết định mà không cần phải lo lắng về việc có bao nhiêu hoa hồng nhân viên bán hàng sẽ thực hiện hoặc nếu bạn ăn quá nhiều thời gian của họ. Mua trực tuyến có thể là một kinh nghiệm nhiều hơn thư giãn vì bạn đang ở thời gian riêng của bạn và có thể cân nhắc lựa chọn của bạn cho đến khi bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái với việc mua hàng. Bạn cũng có thể kiểm tra đánh giá đệm và so sánh giá cả và các tùy chọn trên một phạm vi rộng của các nguồn thay vì bị giới hạn tùy chọn địa phương.

Nhận đệm tốt nhất cho ngân sách của bạn

Mua sắm trực tuyến cho một tấm đệm hay chăn ra gối là một cách tiếp cận rất mới để tiêu thụ. Đối với một số người, nó có thể có vẻ không thực tế để mua một chiếc giường mà chưa bao giờ được kiểm tra đúng. Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng nhiều người hài lòng với kết quả của việc mua một tấm đệm trực tuyến hơn là từ một sàn showroom. Phương pháp này của mua sắm là rất tốt cho những người cần thời gian để cân nhắc lựa chọn của họ hoặc có thể có một lối sống rất bận rộn không có thời gian để dừng lại ở một vị trí cửa hàng bán lẻ. Mua sắm trực tuyến bây giờ có thể nghiên cứu kỹ lưỡng đệm mà họ muốn, hãy dành thời gian nhiều như họ cần làm cho một sự lựa chọn, và tự tin rằng họ sẽ mang lại kết quả tương đương hoặc tốt hơn so với mua sắm trên địa điểm. Mua đệm trực tuyến là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng tìm cách giảm căng thẳng, tiết kiệm tiền, và nhận được đệm tốt nhất cho cuộc sống của họ.

Chi nhánh Công ty TNHH Vạn Thiên Sa
Số 40 Đường 7B, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 5407 0888 Ext : 301 – 305
Fax: (08) 5407 6346
Email: hotrokhachhang@edena.com.vn
Facebook: facebook.vn/Edena.VN