Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Tại sao cần vỏ đệm lò xo và làm thế nào để chọn

admin | 13/04/2015

Chọn một tấm vỏ đệm lò xo cũng quan trọng như việc lựa chọn một tấm đệm thoải mái và độ bền cao. Các trang bìa được thiết kế để bảo vệ nệm và giữ cho nó sạch sẽ. Với tấm vỏ đệm của bạn sẽ không dễ dàng để có được nhuộm màu. Hôm nay Edena và các bạn sẽ có một sự hiểu biết lý do tại sao chúng ta cần thêm áo bọc đệm và làm thế nào để lựa chọn nhé.

Tại sao chúng ta cần các vỏ cho đệm

Giường là nơi chúng ta ở lại lâu nhất trong một ngày. Vì vậy, đệm được liên kết chặt chẽ nhất đối với sức khỏe con người. Cơ thể con người sẽ chuyển hóa khoảng 250ml nước mỗi đêm, và 90 % sẽ được hấp thụ bởi nệm. Cơ thể con người chuyển hóa hàng triệu của bệnh vảy và hầu hết rơi trên nệm. Đệm không thể làm sạch và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời bất cứ lúc nào. Độ ẩm gửi tiền dài hạn (mồ hôi và bụi bẩn khác) sẽ dẫn các con sâu giống đệm và vi khuẩn. Kết quả là, đệm là không tốt cho sức khỏe của chúng ta và có ảnh hưởng xấu trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu bạn đặt một nắp để bảo vệ đệm, chúng tôi sẽ không trực tiếp liên lạc nệm khi ngủ. Tấm phủ đệm có thể dễ dàng lấy ra từ tấm đệm. Và nó là thuận tiện để rửa nó bất cứ lúc nào. Như vậy sức khỏe của chúng tôi có thể được đảm bảo. Và cuộc sống của đệm sẽ được mở rộng.

Lựa chọn vỏ đệm như thế nào

1. Vật chất: Vật liệu của tấm phủ đệm nên thoáng khí và mềm mại. Bởi vì nó là tiếp xúc gần với cơ thể. Bìa chất lượng cao được làm bằng 100% cotton. Như vậy bìa sẽ cung cấp sự thoải mái cho người ngủ trên đó cũng như bảo vệ đệm bằng cách cung cấp một mức độ đầy đủ của sự hấp thụ.

2. Kích thước: Trước khi bạn đi đến cửa hàng, bạn nên đo kích thước của đệm của bạn để chắc chắn rằng các trang bìa bạn sẽ mua trong một kích thước phù hợp.

3. Phong cách và màu sắc: có phong cách khác nhau bao gồm nhiều màu sắc. Bạn nên chọn một mà phong cách và màu sắc được phù hợp với phong cách và màu sắc của phòng ngủ và các đồ nội thất.

Với các tấm vỏ nệm của bạn sẽ không dễ dàng để có được phai màu. Để có được một môi trường ngủ khỏe mạnh và bảo vệ đệm, nó là tốt hơn để có được một vỏ nệm . Vì vậy hãy đến ngay với Edena để có được một vỏ đệm mảnh mềm mại và thoải mái.