Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Sử dụng nệm bông ép là 1 sự khác biệt lớn trong giấc ngủ

admin | 10/02/2015

Sử dụng nệm bông ép của Cuscino thực sự làm cho một sự khác biệt lớn trong giấc ngủ? Cũng giống như nệm, gối có thể thực hiện hoặc phá vỡ một đêm ngon giấc. Gối có ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của chúng tôi và chúng tôi cảm thấy như thế nào nghỉ ngơi vào buổi sáng. Một chiếc nệm là một phụ kiện quan trọng là cái nôi để đo lường của bạn trong khi bạn ngủ qua đêm, cho nó hỗ trợ và thoải mái. Gối của bạn hỗ trợ đầu, cổ và cột sống và một chiếc gối nghèo có thể là nguyên nhân của nhiều vấn đề sức khỏe.

Theo hàng nghìn người Việt Nam bị một số rối loạn giấc ngủ mà phần lớn là do gối ngủ kém hoặc nệm. Một bộ chăn ra gối ngủ tốt có thể giúp làm giảm bớt ngáy và ngưng thở khi ngủ, cho bạn một giấc ngủ sâu hơn mà không có tiếng ồn và gián đoạn. Nhiều vấn đề giấc ngủ là do hít thở không đúng, và đôi khi vấn đề luồng không khí được gây ra bởi một cái gối mà không hỗ trợ đầy đủ đầu của bạn.

Trong khi gối của bạn cần phải được thoải mái, lưu ý rằng có rất nhiều loại gối ngủ để phù hợp với nhu cầu của tà vẹt khác nhau. Có rất nhiều kiểu tô bao gồm cả xuống lông, bọt xốp, cao su, và cũng có nhiều hình dạng khác nhau và kích cỡ để lựa chọn. Ví dụ, gối truyền thống xuống mềm nhưng một cái gối tổng hợp cung cấp hỗ trợ nhiều hơn. Một chiếc gối không chỉ hỗ trợ các cơ quan trên, nhưng có thể được sử dụng để hỗ trợ đầu gối, chân, và vai cũng như cho sự thoải mái hơn trong khi cũng làm giảm đau và căng thẳng. Các vị trí bạn ngủ sẽ xác định loại nệm bông ép mà bạn sẽ nằm thoải mái nhất trong khi ngủ. Là ngăn khó chịu ngủ, vì vậy để thức dậy ban đêm sau khi cảm giác đêm nghỉ ngơi đó những vấn đề mà bạn có gối thích hợp.

Cùng với một chiếc nệm hỗ trợ có rất nhiều yếu tố khác góp phần cho một đêm ngon giấc chăn ra gối, giường thoải mái, vị trí ngủ thích hợp, và thậm chí nhiệt độ trong phòng của bạn. Để có được giấc ngủ cuối cùng để trẻ hóa cơ thể và tâm trí của bạn nạp tiền, hãy chắc chắn rằng bạn xem xét tất cả các khía cạnh của giấc ngủ của bạn. Vì vậy, khác hơn là có ích trong một cuộc chiến gối bên giấc ngủ, gối của bạn không đóng góp rất nhiều vào chất lượng của giấc ngủ. Đừng đánh giá thấp giảm ngáy, tê cứng, và căng thẳng một chiếc gối thoải mái và hỗ trợ đã cung cấp.