Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Sử dụng điều hòa như thế nào để bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé?

Sử dụng điều hòa như thế nào để bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé?

phong luu | 13/07/2015

Đối với thời tiết hiện nay điều hòa chính hãng là thứ không thể thiếu nhất là những gia đình có trẻ nhỏ nhưng phải sử dụng như thế nào để bảo vệ  sức khỏe cho mẹ và bé một cách hợp lí nhất. Dieu hoa daikin luôn đồng hành cùng các bạn

Chúng ta thường nghĩ đơn giản, cứ bật điều hòa lên, điều chỉnh nhiệt độ là được. Nhưng thực tế thì xung quanh việc dùng điều hòa, nhất là dùng cho trẻ nhỏ còn cần quan tâm đến khá nhiều yếu tố khác. Nếu bỏ qua những yếu tố này, rất có thể, điều hòa sẽ không những không làm cho bạn và em bé nhà bạn thấy dễ chịu hơn, mà có khi còn phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe.

Ngoài việc không nên để phòng quá ẩm, đóng kín cửa, không khí bị khóa lại bên trong. Nhưng với trẻ nhỏ, việc lưu thông không khí lại hết sức quan trọng.

Như vậy, thay vì mua một chiếc máy phun sương tạo ẩm, chúng ta nên lắp một chiếc quạt thông gió cho phòng của trẻ. Còn nếu như đã có quạt thông gió, bạn hãy nhớ bật nó lên khi sử dụng. Thêm nữa, nhiệt độ ở mức bao nhiêu cho phù hợp cũng là băn khoăn của không ít người.

– Nên căn cứ vào nhiệt độ phòng để bật điều hòa cho hợp lý. Với trẻ sơ sinh, nhiệt độ lý tưởng là khoảng 28 – 30 độ C. Trẻ lớn hơn thì nhiệt độ có thể thấp hơn.

– Nên bật quạt thông gió khi sử dụng máy lạnh.

– Không nên để phòng quá ẩm . Tốt nhất là không nên dùng máy tạo ẩm trong phòng máy lạnh điều hòa âm trần daikin

Không nên ở phòng quá lâu

Ngoài giấc ngủ ban đêm bật điều hòa liên tục, thời gian còn lại trong ngày, không nên để bé ở phòng điều hòa quá lâu, khoảng 4 giờ liên tục. Tốt nhất, khoảng 2-3 giờ mẹ nên cho bé ra ngoài nhiệt độ bình thường một lần.

Vệ sinh máy và vệ sinh phòng

Mẹ chú ý về việc vệ sinh máy hòa định kỳ, tránh các loại nấm mốc, mầm bệnh lưu trú trong máy, Nếu không, điều hòa áp trần daikin lại trở thành nguồn gốc phát sinh bệnh cho trẻ em. Phòng bật thường xuyên cũng phải được dọn dẹp sạch sẽ. Khi không bật máy, mở của phòng cho thoáng khí.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ