Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > sử dụng dieu hoa multi daikin như thế nào để không bị khô da?

sử dụng dieu hoa multi daikin như thế nào để không bị khô da?

phong luu | 24/07/2015

Điều hòa multi daikin nói riêng và điều hòa daikin nói chung với công nghệ thông minh inventer giúp cho điều hòa tiết kiệm điện đã đáp ứng được nhu cầu của các gia đình. Nhưng phải sử dụng điều hòa như thế nào cho đúng và không bị khô da.

 

su dung dieu hoa daikin nhu nao de khong bi kho da

 

Khi các bạn ngồi lâu trong phòng điều hòa thường thấy da mặt bị khô, có khi bị sạm da, đây là điều các bạn gái rất sợ hại. Để da mặt không bị khô các bạn nên đặt một chậu nước sạch trong phòng điều hòa. Nếu các bạn ngồi lâu trong phòng điều hòa thì thỉnh thoảng phải thay chậu nước thường xuyên.  Các bạn nên lắp đặt điều hòa âm trần daikin 2 chiều để có thể sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè.

Hoặc các bạn nữ nên bôi kem dưỡng ẩm  cho da khi làm trong phòng điều hòa,các bạn không nên để nhiệt độ trong phòng điều hòa chêch lệch nhiều với nhiệt độ bên ngoài. Nếu các bạn không muốn bị khô da các bạn để nhiệt độ trong phòng điều hòa là 28 độ là tốt nhất. Không nên để điều hòa áp trần daikin dọi thẳng vào người, không nên ra vào phòng điều hòa đột ngột,…

Mong rằng những điều trên sẽ sử dụng điều hòa sao cho hợp lí, để đảm bảo cho sức khỏe mà không bị khô da. Đặc biệt là các bạn nhé.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ