Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Sử dụng điều hòa âm trần daikin như thế nào để bảo vệ sức khỏe cho gia đình?

Sử dụng điều hòa âm trần daikin như thế nào để bảo vệ sức khỏe cho gia đình?

phong luu | 15/07/2015

Điều hòa âm trần daikin là một thứ không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. nhưng phải sử dụng như thế nào để đảm bảo cho sức khỏe của mình cũng như gia đình.Dưới đây là Một số lưu ý khi sử dụng máy điều hòa âm trần daikin:

bao ve suc khoe voi dieu hoa am tran daikin

 

 

 

– Tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột: Không nên bước vào phòng máy lạnh khi vừa đi nắng về hay vừa vận động mạnh khiến thân nhiệt đang cao đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ.

– Điều chỉnh nhệt độ hợp lý: Nên để nhiệt độ của điều hòa thấp hơn ngoài trời từ 8 đến 10 độ.

– Không nên ngồi trước Dieu hoa Daikin quá lâu vì khi đó sẽ làm da bị khô, khát nước và người bạn chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu. Thời gian hợp lý là 2 tiếng đồng hồ cho mỗi lần.

– Tiến hành bảo dưỡng điều hòa định kì nhằm đảm bảo an toàn và độ bền của máy, phát hiện và khắc phục sự cố điều hòa kịp thời, tránh hư hỏng nặng.
Theo chuyên gia của Bộ y tế chia sẻ, nhiệt độ trong phòng điều hòa nên để từ 24 độ – 28 độ C là phù hợp nhất, điều này sẽ tránh các bệnh thường gặp phải trong mùa hè như viêm họng, viêm đường hô hấp do nhiệt độ trong phòng quá thấp. Bên cạnh đó, nhiệt độ trong phòng điều hòa không được chênh lệch quá 7 – 9 độ C so với nhiệt độ ngoài trời. Nhiệt độ chênh lệch quá cao sẽ dẫn đến hiện tượng bị choáng, “sốc nhiệt” do sự thay đổi bất thường của nhiệt độ trong phòng và bên ngoài là quá lớn.Các bạn cũng nên tham khảo một số dòng điều hòa khác như điều hòa áp trần daikin,…

 

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ