Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Điện tử - Điều hòa > Sử dụng công suất của điều hòa âm trần daikin bao nhiêu cho hợp lí nhất?

Sử dụng công suất của điều hòa âm trần daikin bao nhiêu cho hợp lí nhất?

phong luu | 10/07/2015

Điều hòa âm trần daikin là một trong những điều hòa hiện hành nhất hiện nay vì đó là điều hòa an toàn và tiết kiệm điện năng nhất nhưng phải sử dụng công suất như thế nào cho hiệu quả.

Với công suất điều hòa âm trần daikin quá lớn. lượng nhiệt điều hòa tỏa ra sẽ không được dùng hết dẫn đến lãng phí điện năng và điều hòa sẽ nghiễm nhiên trở thành cái máy ngốn tiền điện của gia đình bạn. Với những chiếc điều hòa công suất quá nhỏ thì điều hòa sẽ phải làm việc ” cật lực ” hơn thì mới có thể đủ nhiệt làm mát cả căn phòng, điều này cũng gây ra sự tốn điện và điều hòa sẽ giảm tuổi thọ nhanh hơn. Lựa chọn điều hòa công suất hợp lý là như thế nào ?
Điều hòa có công suất hợp lí với căn phòng của bạn là lượng nhiệt điều hòa tỏa ra sẽ vừa đủ làm mát cho cả văn phòng, không thừa cũng không thiếu. Theo tính toán, nếu căn phòng của bạn rộng khoảng 14-16m2 thì bạn nên lựa chọn điều hòa có công suất 9000 Btu, nếu căn phòng của bạn có điện tích 16-18m2 thì bạn có thể lựa chọn điều hòa 12000 Btu. Tương tự như vậy với diện tích phòng lớn hơn thì công suất điều hòa cũng sẽ lớn hơn.
Công suất điều hòa phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Do đó, trước khi chọn mua điều hòa, bạn cần tính toán các yếu tố ảnh hưởng đến công suất điều hòa để có thể lựa chọn được một chiếc điều hòa phù hợp.
Các yếu tố ảnh hưởng đén việc lựa chọn công suất điều hòa :
Diện tích căn phòng.
Số lượng người thường xuyên trong phòng.
Các thiết bị, đồ đặc trong phòng, đặc biệt là các thiết bị tỏa nhiệt .
Hướng cửa
Chất liệu cửa kính, chất liệu tường ….
Tất cả yếu tố trên sẽ cùng ảnh hưởng đến việc lựa chọn công suất điều hòa của gia đình bạn. Do đó , cần phải cần nhắc trước khi mua vì nếu điều hòa có công suất quá lớn, bạn sẽ lãng phí cả tiền mua máy mới và tiền điện phải chi trả bởi máy điều hòa sau này. vậy nên phải sử dụng công suất vừa đủ để không bị tốn điện mà sử dụng được lâu hơn, hiện nay dieu hoa daikin inventer là dòng điều hòa riết kiệm điện nhất

Diện tích căn phòng ảnh hưởng lướn đến công suất điều hòa
Điều hòa áp trần daikin sẽ trẻ thành người bạn không thể thiếu vào mùa hè này tại các văn phòng, cơ quan, nhà hàng. nhà ở… Nếu không hiểu rõ về công suất điều hòa, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự tư vấn giúp đỡ của nhân viên bán điều hòa hoặc các trung tâm lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa để được sử dụng điều hòa trong sự thoải mái nhất có thể.

Hiện nay điều hòa âm trần lg cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng vì giá thành mà chất lượng tốt và bền.

Ngoài ra điều hòa âm trần Nagakawa cũng được thị trường trong nước đón nhận và lắp đặt sử dụng thì chất lượng tốt, tiết kiệm điện,  giá rẻ