Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Rượu Vang Ý M Merlot Salento Limited Edition tại TPHCM chính hãng

Ctv | 21/08/2022

Những sản phẩm giới hạn về mặt số lượng thường đặc trưng bởi tính chất độc đáo và luôn luôn được thị trường săn đón. Không chỉ là quần áo, giày dép hay các mặt hàng liên quan đến thời trang,… Điều này cũng hoàn toàn đúng với nền công nghiệp Rượu vang M Merlot thế giới.

>>> Xem thêm Rượu vang F

Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition vốn là một sản phẩm thương hiệu của nhà làm vang lừng danh San Marzano đến từ nước Ý xa xôi. Đây có thể được coi là một phiên bản cải tiến và nâng cấp lên từ rượu vang Ý chữ M Malvasia Nera. Và tất nhiên, với thành công đi trước của chai rượu vang này, ngay từ những ngày đầu ra mắt tại Việt Nam, rượu vang M Limited cũng đã hoàn toàn chinh phục được những tín đồ sành vang khó tính nhất và luôn luôn nhận được sự chào đón trên thị trường.

>>> Xem thêm Rượu vang M Malvasia

Hương vị rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition

Từ nguồn nguyên liệu nho được tuyển chọn kỹ lưỡng kết hợp cùng quá trình nuôi ủ rượu trong suốt 12 tháng trong những thùng gỗ sồi Pháp đã đem đến dòng rượu vang phiên bản giới hạn – M Merlot Salento hương vị quyến rũ từ trái mọng, hoa hồng, đinh hương hoà quyện với vani ngọt ngào và bánh mì nướng ấm áp. Mỗi ngụm M Merlot Salento được nâng lên, đó là một hành trình hấp dẫn để khám phá màu sắc, hương thơm và hương vị hoàn toàn mới lạ mà vẫn duy trì sự quen thuộc đặc trưng thường thấy của rượu vang Ý.

>>> Xem thêm Rượu Vang Segreto

Chọn ly pha lê thưởng thức rượu vang Ý M Malvasia Nera

Ly pha lê Riedel Performance Cabernet/Merlot với thiết kế bầu ly lớn là sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng vang đỏ M Malvasia Nera. Đây chính là “sàn diễn” để các nốt hương thơm trong rượu vang đỏ “sải bước”, từ đó thể hiện mạnh mẽ hương vị trái cây, làm giảm vị chát cũng như đạt đến cấu trúc cân bằng, tròn trịa nhất.

>>> Xem thêm Rượu Vang Segreto

Chọn rượu vang Ý Merlot Salento Limited Edition làm quà tặng doanh nghiệp

Salento là vùng đất thơ mộng của những thắng cảnh tuyệt đẹp đầy mê hoặc, đây còn là một trong những tiểu vùng nổi tiếng bậc nhất tại vùng Puglia, Ý. Nơi đây đã cho ra đời những dòng rượu vang Ý danh tiếng trên toàn cầu. Với hương vị thơm ngon đẳng cấp, chai rượu vang đỏ này chính là món quà sang trọng, tinh tế để gửi lời tri ân đến đối tác, khách hàng. Rượu vang Ý M Merlot Salento Limited Edition với hộp đựng sang trọng sẽ là quà tặng đẳng cấp, tinh tế hàng đầu mùa lễ hội.

>>> Xem thêm Rượu Vang vindoro

Địa chỉ mua rượu vang Ý Merlot Salento Limited Edition

Tự hào là đối tác nhập khẩu chính hãng các dòng vang đến từ thương hiệu Cantine San Marzano, Kho ruou 68 cung cấp sản phẩm rượu vang đỏ M Merlot Salento Limited Edition nhập khẩu nguyên chai với giá tốt nhất thị trường. Với hệ thống cửa hàng trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tín đồ rượu vang trên cả nước.

>>> Tham khảo thêm ; Rượu Vang M Malvasia Nera uy tín chất lượng