Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cuộc Sống > Ẩm thực > Rượu Vang Lirica Primitivo Di Manduria

Rượu Vang Lirica Primitivo Di Manduria

Ctv | 03/01/2022

Với những người yêu sự đậm đà, mạnh mẽ của rượu vang và bị cuốn hút bởi vị chát dư lại, thì rượu vang Ý Primitivo luôn là một lựa chọn hoàn hảo. Rượu vang Đỏ Primitivo di Manduria làm mê đắm lòng người.

Thông tin hãng rượu

“Terre di Sava” thể hiện sự kết hợp giữa các yếu tố liên quan đến khí hậu, loại đất khác nhau, giống nho và ảnh hưởng của con người, các yếu tố góp phần làm cho vùng đất Sava trở thành một lãnh thổ duy nhất trong tập bản đồ thế giới về vùng đất lý tưởng cho cây nho phát triển. Trong vùng nông thôn Salentine, xung quanh Sava, bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Pimitivo to nhất được ví như di sản của thế giới. Có những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm. Tất cả các loại Rượu Nhật Bản của Terre di Sava đều phản ánh sức sống của vùng đất sản sinh ra những trái nho và đỉnh cao là rượu vang Pazzia làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm.

Để sản xuất rượu vang, nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men rượu được kiểm soát ở 24-26độC trong những tank thép không gỉ với nấm men chọn lọc. Rượu Hàn Quốc được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và tàng trữ 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Thông tin chai rượu vang Primitivo di Manduria

Loại: Rượu vang đỏ
Xuất xứ: Puglia – Ý
Nhà sản xuất: Terre de Sava
Giống nho: 100% Primitivo di Manduria
Gốc nho: Gốc nho lâu năm 80 – 120 năm
Năng suất: 2.000 – 2.500 l/ha
Vụ thu hoạch: 2008
Dung tích: 0,75 lít
Màu: Cường độ cao ruby màu đỏ sẫm gần như đen
Nồng độ cồn: 14,5% vol
Ủ rượu: Thùng gỗ sồi mới của Pháp 12 tháng, tàng trữ trong chai 24 tháng
Phục vụ: Ở nhiệt độ 18-20độC, rót ra bình decanter 15 phút trước khi uống

Ghi chú thử nếm

Màu sắc Rượu vang nổ là một viên hồng ngọc màu đỏ với hương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

Hậu vị kết thúc với một chút cam thảo và gia vị, chắc chắn đây có thể gọi là một loại rượu vang bom tấn. Nhưng ngay cả như vậy, khi uống không cảm thấy có cồn trên mũi hoặc vòm miệng. Đó là hương vị sâu lắng và phong phú, đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũi và vòm miệng. Rượu vang gợi lên mùi sâu sắc và phức tạp gợi nhớ đến mận khô, mứt, gia vị, thuốc lá và anh đào. Rượu vang tròn vị với sự kết hợp của tannin và ca cao, cà phê và vani. Hậu vị dài và ngon, tannin phức hợp và mượt mà như lụa.

Ngoài ra nhà làm vang còn sử dụng gỗ sồi để tạo nên hương vani và bánh mì nướng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang nồng nhiệt, Primitivo sẽ làm bạn ngây ngất.

>>>>  Nên mua Rượu vang Chile nhập khẩu ở đâu ngon giá rẻ.


Thực phẩm đi kèm

Lý tưởng với các món ăn thịt đỏ (bò nướng, cừu nướng, …) và pho mát, các món gia cầm nướng hoặc hấp.

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com