Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cuộc Sống > Ẩm thực > Rượu vang Chile và những điều bạn chưa biết

Rượu vang Chile và những điều bạn chưa biết

Ctv | 09/01/2022

Chile là quốc gia Tân thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang cao cấp nhưng lại có được những thành công vượt trội.

Chile là quốc gia Tân thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất Rượu vang nhập khẩu nhưng lại có được những thành công vượt trội. Dưới đây là thông tin chi tiết về các vùng rượu vang Chile.

Vùng Maipo Valley

Vùng Rượu vang ý nhập khẩu gần thành phố Santiago. Những vườn nho trải dài về phía đông từ Santiago đến dãy núi Andes và về phía tây tới bờ biển để hình thành ba khu vực riêng biệt của Thung lũng Maipo nổi tiếng với loại rượu vang.Trung tâm Maipo là một trong những vùng sản xuất lâu đời nhất và đa dạng nhất.

Vùng Cachapoal Valley

Cachapoal phía bắc, được biết đến chủ yếu cho nho đỏ.Cachapoal Alto trải dài về phía đông vào chân núi Andes và sản xuất thanh lịch. Xa hơn về phía tây về phía dãy núi ven biển, khu vực Peumo chỉ nhận được đủ ảnh hưởng đại dương mát mẻ để tạo ra một nơi ấm áp thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của các giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, và Carmenere.

>>>  Địa chỉ bán Rượu vang pháp nhập khẩu

Vùng Curicos Valley

>>> Xem Thêm Rượu vang Chile nhập khẩu

Nằm 200 km về phía nam của Santiago, có hơn 30 loại rượu nho đã phát triển kể từ giữa những năm 1800, và winegrowing là ngành công nghiệp chính của nó. Là vùng đất nổi tiếng của các giống nho: Cabernet, Carmenere, Syrah, Sauvignon Blanc.

Xem thêm các vùng nho làm Rượu vang Đỏ tại đây

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com