Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Cuộc Sống > Ẩm thực > Rượu vang Chile, tìm hiểu về vang Chile

Rượu vang Chile, tìm hiểu về vang Chile

Ctv | 07/01/2022

Với điều kiện tự nhiên và khí hậu ưa đãi, vùng đất Nam Mỹ Chile được xem là thiên đường lý tưởng để cho ra đời những chai vang haỏ hạng nhất. Có thể nói rằng rượu vang Chile nhập khẩu là một nhân vật mới xuất hiện trong làng rượu vang nhưng lại sở hữu cội nguồn hình thành và phát triển mà nếu là người sành rượu, yêu rượu vang nhất định phải biết.
Có thể nói rằng rượu vang Chile là một nhân vật mới xuất hiện trong làng rượu vang nhưng lại sở hữu cội nguồn hình thành và phát triển mà nếu là người sành rượu, yêu rượu vang nhất định phải biết.

>>>>  Nên mua Rượu Hàn Quốc ở đâu ngon giá rẻ.

 

Cha đẻ của rượu vang chile là ai?

>> Các loại Rượu vang nổ ngon chính hãng

Theo nhiều tài liệu thì vào đầu những năm 1980 của thế kỷ trước, nhà làm rượu nổi tiếng Tây Ban Nha – ông Miguel Torres đến Chile và bắt đầu sản xuất các loại rượu vang ngon. Với sự có mặt của  ông đã mở ra kỷ nguyên của nền sản xuất rượu vang bắt đầu ở Chile.

Sau đó những kinh nghiệm và kĩ thuật  của Torres đã được các nhà sản xuất rượu vang Chile tiếp bước và  thực sự đã đạt mốc tăng trưởng ổn định trong kinh doanh rượu vang cao cấp ở nước ngoài và các nhà sản xuất Rượu vang Đỏ làm việc chặt chẽ với nhau,  phát hiện ra những khu vực có tiềm năng phát triển theo xu hướng hoàn toàn mới thay đổi những cách thức truyền thống, có các chiến lược cụ thể để được thành quả tốt nhất có thể.

Sự phát triển “dữ dội” của vang chile

Các nhà sản xuất Rượu ngoại không ngừng tìm tìm kiếm những nơi lý tưởng để cây nho phát triển. Bên cạnh đó thì điều kiện thuận lợi là ở đất nước này không có rệp hại rễ nho và khí hậu cho phép một mùa sinh trưởng hoàn hảo cũng như quá trình chín của quả, tất cả nhằm tạo ra những chai rượu vang chile chính hãng tươi mát, thơm ngon, đậm chất lừ…đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới, nhất là đối với giới đại gia sành sỏi về Rượu Nhật Bản cao cấp nhất. Hiện nay rượu vang chile là xu hướng lựa chọn số 1 làm đồ uống ngon trong các bữa tiệc, làm quà biếu tết sang trọng…thách thức rượu vang Pháp, vang Úc, vang Tây Ban Nha.

Để biết thêm thông tin chi tiết dòng rượu vang chile các bạn có thể tham khảo tại đây