Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
đây là 1 quảng cáo
Bantinso.net > Cuộc Sống > Ẩm thực > Rượu mạnh rượu vang rượu pha chế

Rượu mạnh rượu vang rượu pha chế

Ctv | 31/12/2021

Bên cạnh rượu vang hay các thức uống pha chế khác như cocktail, mocktail, sinh tố, smoothies… rượu mạnh cũng là sự lựa chọn của một số thực khách “chịu chơi”, tức có điều kiện kinh tế và sự hiểu biết đáng kể về thức uống được chọn.

Rượu Sherry

Rượu brandy được cho thêm vào rượu sherry trong quá trình sản xuất. Rượu sherry nguyên chất rất nhẹ và thường được phục vụ trước bữa ăn hay còn gọi là rượu khai vị (aperitif) để giúp tăng sự ngon miệng. Rượu sherry ngọt và sherry kem có màu sậm và ngọt, thường được phục vụ sau bữa ăn.

>> Các loại rượu vang nhập khẩu ngon chính hãng 

Rượu Porto

Trong quá trình lên men, rượu brandy được cho thêm vào rượu porto, rồi sau đó đem đi ủ. Rượu porto đỏ có thời gian ủ ít hơn 12 năm, rượu porto vàng nâu có thời gian ủ từ 12 đến 15 năm, còn loại rượu porto nổi tiếng thì phải hơn 15 năm. Khi rót rượu porto, bạn phải gạn chai rượu cẩn thận để không rót đầy cặn vào ly của khách.

> > >  Địa chỉ bán Rượu vang ý nhập khẩu uy tín

Rượu Vermouth

Vermouth là loại rượu thảo mộc được cho thêm brandy vào trong quá trình lên men. Dry vermouth có màu vàng nhạt, chủ yếu được sử dụng tron cocktail Martini, mặc dù một số người cũng uống với đá như rượu khai vị. Sweet vermouth ngọt có màu đỏ sậm với vị rất ngọt, và chủ yếu được sử dụng để pha cocktail Mahattan, mặc dù một số người cũng uống với đá như rượu tráng miệng, còn Bianco vermouth mang tính chất trung bình của 2 loại rượu trên.

>>> Rượu vang pháp nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Rượu Madeira

Madeira là loại rượu vang trắng nồng được làm ở Madeira, một quần đạo núi lửaở ngoài khơi bờ biển Tây Bắc Châu Phi và thuộc quyền kiểm soát của Bồ Đào Nha. Nó thường được phục vụ sau bữa ăn.

Rượu Dudonnet, Lillet

Các nhà hàng cao cấp cũng có rượu Dubonnet, một loại rượu vang đỏ pha với rượu mạnh ngọt, và rượu Lillet màu trắng (dry) hoặc đỏ (sweet). Cả hai loại này đều là rượu Pháp và là rượu khai vị.

>>>>  Nên mua Rượu vang Chile nhập khẩu ở đâu ngon giá rẻ.

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com