Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc

Phương pháp điều trị theo toa cho nám da

admin | 11/02/2015

Nám da là một tình trạng da đặc trưng bởi những đốm đen loang lổ trên các lĩnh vực khác nhau của khuôn mặt, bao gồm cả hai má, trán, hàm và xung quanh miệng. Nó được gây ra bởi các tế bào sắc tố sản xuất hoạt động quá mức và có thể được gây ra bởi thời kỳ mang thai, thuốc tránh thai, bổ sung hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Trong khi có một số tẩy trắng da hay kem làm sáng da có sẵn, phương pháp điều trị theo toa cho nám da có thể có hiệu quả hơn.

Thuốc tri nám đơn thành phần

Các loại thuoc tri nam bôi đơn thành phần có chứa một thành phần hoạt chất được sử dụng để làm giảm các sắc tố đen gây ra bởi Nám da. Các loại kem bôi thường theo quy định đối với cá nhân không đáp ứng với điều trị sức mạnh. Kem có chứa nồng độ lớn hơn 2 phần trăm có sẵn bằng cách chỉ đơn thuốc. 4 phần trăm thường được coi là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Ứng dụng hàng ngày của đề 0.05 và 0.1 phần trăm đã được chứng minh là làm giảm sắc tố. Tuy nhiên, nó có thể mất từ 4 đến 6 tháng đối với các loại kem để bắt đầu sản xuất bất kỳ sáng ý nghĩa lâm sàng. Kết quả nghiên cứu được công bố trên số ra tháng 4 năm 2004 của. Phẫu thuật da liễu gợi ý rằng điều trị bằng 1 phần trăm vỏ (một thủ tục trong đó điều trị acid được áp dụng cho các mặt để loại bỏ các lớp ngoài của da bị hư hại) có thể cung cấp kết quả có hiệu quả và nhanh hơn. Cũng có sẵn như là một toa thuốc cường kem bôi tại 15-20 nồng độ phần trăm.

Kết hợp bôi kem

Trong khi kem đơn thành phần có thể có hiệu quả, chúng có thể được kết hợp với chất làm sáng da khác để tăng hiệu quả da sáng của họ. Kem có chứa kết hợp khác nhau của hai hoạt chất có sẵn theo toa để điều trị nám da . Kem được sử dụng trong thuốc kết hợp bởi vì nó làm tăng hấp thu chất làm sáng vào da. Những người có nám da nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì ánh sáng mặt trời có thể làm trầm trọng thêm các sắc tố đen, vì vậy một số loại kem còn chứa một SPF để chống nắng bổ sung. Cũng đôi khi được kết hợp, nhưng nó có thể gây kích ứng da hơn, do đó, nó không phải là thường quy định như một thuốc đầu tiên.

Một loại thuốc có toa bác sĩ để điều trị Nám da là một sự kết hợp của bộ 3. Các hiệu lực cao của nó có thể gây loãng da, do đó thuốc này chỉ có thể được sử dụng cho một số lượng hạn chế về thời gian dưới sự giám sát của bác sĩ.