Trang tin giải trí vui vẻ - hài hước nhất Việt Nam
Qc
Bantinso.net > Công Nghệ > Khoa Học Công Nghệ > Phụ kiện Anker – Thương hiệu uy tín toàn cầu về công nghệ sạc nhanh

Phụ kiện Anker – Thương hiệu uy tín toàn cầu về công nghệ sạc nhanh

Ctv | 22/03/2021

Phụ kiện Anker - Thương hiệu uy tín toàn cầu về công nghệ sạc nhanh

Anker – Thương hiệu uy tín với các sản phẩm bộ sạc chất lượng và có khả năng đánh bại các thương hiệu lớn khác về các sản phẩm phụ kiện có mức giá hợp lý và tiện dụng

Anker là thương hiệu uy tín về công nghệ sạc thông minh với hơn 50 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Những sản phẩm của Anker bao gồm các phụ kiện sạc nhanh, sạc năng lượng mặt trời, sạc không dây, sạc nhiều cổng, sạc ô tô và sạc gắn tường. Anker đang là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực phân phối các bộ sạc cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay với tốc độ nhanh chưa từng có. Họ cũng sản xuất các thiết bị gia dụng thông minh, thiết bị bảo mật, máy chiếu Nebula, tai nghe không dây Bluetooth, loa Soundcore và phụ kiện xe hơi.

Anker – Thương hiệu có các sản phẩm pin và bộ sạc dự phòng bán chạy trên các trang web trực tuyến

Anker được Steven Yang thành lập vào tháng 9 năm 2011 tại California sau khi nhận ra rằng không có sản phẩm pin bên thứ ba có giá cả phải chăng và chất lượng tốt cho máy tính xách tay Thinkpad của ông. Ông rời bỏ công việc của mình tại Google và cùng vợ bắt đầu bán các bộ sạc có chất lượng tốt hơn và giá cả phải chăng hơn. Sau đó, Anker đã trở thành thương hiệu pin và bộ sạc phổ biến được bán trên thị trường.

Steven Yang từng phát biểu: “Trọng tâm của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi tập trung cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt hơn đối với dòng sản phẩm phụ kiện máy tính có chất lượng cao và mức giá dễ tiếp cận hơn. Và chúng tôi đã thành công. Chúng tôi đã bán hơn nửa triệu sản phẩm trong năm đầu tiên. Xếp hạng đánh giá sản phẩm của chúng tôi đạt trung bình 4,3/5 sao, cao hơn mức trung bình của ngành.”

Bộ sạc dự phòng từng có thời gian nổi như cồn. Nhiều người sử dụng chúng để vừa chơi game vừa lang thang trên phố, điện thoại của họ liên tục được cắm sạc. Những phụ kiện này ra đời là một biện pháp khắc phục tình trạng pin vì pin của điện thoại thông minh tiêu chuẩn thường chỉ sử dụng được không quá một ngày sau mỗi lần sạc, có lẽ lâu nhất là 36 giờ. Sự trì trệ đó đã tạo điều kiện cho Anker thăng hoa. Tại các sân bay, phía sau xe taxi và trên các đường phố thành phố, bạn có thể thấy rất nhiều người đang có các bộ sạc dự phòng trong balo và túi xách để giữ cho thiết bị luôn được sạc đầy pin.

Các dòng sản phẩm chính hiện nay

Ngày nay, Anker gồm có bốn thương hiệu điện tử tiêu dùng chính dẫn đầu là ANKER, EUFY, SOUNDCORE và NEBULA.

● Sạc thông minh: Được dẫn dắt bởi thương hiệu sạc hàng đầu ANKER.

● Thiết bị gia dụng thông minh và thiết bị bảo mật cho gia đình: Gồm các sản phẩm gia dụng thông minh và eufyCam, hệ thống an ninh cho gia đình duy nhất có thời lượng pin 365 ngày.

● Thiết bị âm thanh chất lượng cao: Dẫn đầu bởi dòng sản phẩm âm thanh Soundcore bao gồm tai nghe không dây cao cấp và loa thông minh

● Thiết bị giải trí thông minh: Dòng máy chiếu cầm tay và máy chiếu gia đình mang đến trải nghiệm điện ảnh thực sự tại nhà hoặc khi bạn đi du lịch.

Tập trung vào các sản phẩm phụ kiện chất lượng tốt và mức giá rất mềm

Phụ kiện Anker - Thương hiệu uy tín toàn cầu về công nghệ sạc nhanh - Ảnh 1.

Một số sản phẩm của Anker có thể sánh ngang với Apple về tính năng và thiết kế, nhưng lại có mức giá tốt hơn nhiều, chẳng hạn như sản phẩm tai nghe Bluetooth của Anker, phù hợp với các khách hàng mới nhập môn với các dòng sản phẩm sang chảnh này.

Không chỉ có mức giá hợp lý, Anker luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Họ dành rất nhiều nỗ lực trong việc phát triển sản phẩm. Sản phẩm của họ có tuổi thọ cao (thời gian sử dụng trung bình là 3 năm) và tốc độ sạc cực kỳ nhanh với dòng sản phẩm bộ sạc. Nếu như năm 2013, để sạc pin 100% với các thiết bị phải mất trung bình 2 giờ, thì ngày nay thời gian này chỉ còn một nửa. Và Anker luôn là nhà tiên phong trong việc sản xuất ra những bộ sạc có tốc độ sạc nhanh nhất.

Anker sử dụng công nghệ độc quyền PowerIQ 3.0 giúp nhận dạng thiết bị một cách thông minh để cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất có thể và khả năng tương thích chưa từng có với hầu hết các giao thức sạc tốc độ cao.

Phụ kiện Anker - Thương hiệu uy tín toàn cầu về công nghệ sạc nhanh - Ảnh 2.

Công nghệ tích hợp độc quyền của Anker sử dụng thiết kế xếp chồng với các thành phần từ tính tùy chỉnh để giảm kích thước, tăng hiệu quả sạc và cải thiện khả năng tản nhiệt. Điều này cho phép Anker Nano hỗ trợ dung lượng sạc tối đa là 20W trong khi kích thước chỉ nhỏ bằng bộ sạc iPhone 5W. Khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Anker Nano để sạc nhanh cho bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Kết luận

Anker chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần tìm kiếm các sản phẩm về bộ sạc cho điện thoại, máy tính, máy tính bảng và ô tô. Với thế mạnh là các sản phẩm sạc với tốc độ nhanh, sản phẩm có tuổi thọ lâu, tiện dụng, toàn diện, đón đầu công nghệ và có mức giá mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận được, Anker xứng đáng là thương hiệu được yêu thích đối với các dòng sản phẩm về bộ sạc và phụ kiện cho các thiết bị công nghệ.

Xem thêm thiết bị vệ sinh giá rẻ